Xe máy đang dựng trước nhà dân bất ngờ bị hố tử thần 10 m2 'nuốt trọn'

0 Thanh Niên Online
Hai chiếc xe máy đang dựng trước nhà của người dân tại thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh bất ngờ bị hố tử thần "nuốt trọn".
 
Hiện trường hố tử thần tại Cẩm Phả /// Ảnh Lã Nghĩa Hiếu Hiện trường hố tử thần tại Cẩm Phả - Ảnh Lã Nghĩa Hiếu
Hiện trường hố tử thần tại Cẩm Phả
Ảnh Lã Nghĩa Hiếu
Vào khoảng 19 giờ 30 ngày 5.4, tại số nhà 218, khu Cao Sơn, phường Cẩm Sơn, thành phố Cẩm Phả xảy ra sự cố sụt lún đất, tạo thành một “hố tử thần” rộng khoảng 10 m2, sâu hơn 2 m, nuốt gọn 2 chiếc xe máy đang dựng tại vị trí này.
Anh Nguyễn Văn Thắng, 31 tuổi, chủ nhân ngôi nhà, cho biết: “Tôi đang ngồi trong nhà thì nghe thấy tiếng rầm, chạy vội ra ngoài thì thấy chiếc xe máy bị rơi xuống hố. Xung quanh khu vực này những năm trước đã từng xảy ra sự cố tương tự”.
Khoảng 1 giờ sau, UBND thành phố Cẩm Phả điều 1 chiếc máy xúc đến hiện trường để san lấp “hố tử thần” thì một phần chiếc xe cũng bị cuốn xuống hố khiến công tác cứu hộ gặp khó khăn.
Trao đổi với Thanh Niên, ông Vũ Quyết Tiến, Chủ tịch UBND thành phố Cẩm Phả, cho biết: “Ngay sau khi xảy ra vụ việc, chúng tôi đã huy động 30 người tới hiện trường yêu cầu các hộ dân tạm thời di chuyển ra khu vực khác và điều xe xúc đến hiện trường san lấp miệng hố. Đến sáng nay (6.4) đã xử lý xong, mọi sinh hoạt của người dân trở lại bình thường”.
Theo nhận định của lãnh đạo UBND thành phố Cẩm Phả, khu vực này nền địa chất yếu, thường xảy ra các vụ sụt lún tạo thành hố sâu đe dọa cuộc sống của người dân. Trong thời gian tới, UBND thành phố Cẩm Phả sẽ mời Viện địa chất Việt Nam tới khảo sát hiện trạng đất tại khu vực này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

<i class="e-mag"></i>Vượt biên bán con - Rứt tình máu mủ ở xứ người>

Vượt biên bán con - Rứt tình máu mủ ở xứ người

“Nó đi Trung Quốc 2 lần để bán 2 đứa con rồi đó. Lần trước là cuối năm 2016, lần này vừa mới về. Bản này đã có 7 người đã bán con, bản trong thì còn nhiều hơn”, công an viên của bản Đỉnh Sơn 1 (xã Hữu Kiệm, H.Kỳ Sơn, Nghệ An) nói khi dẫn tôi đến nhà một phụ nữ vừa vượt biên bán con trở về.