Xe ô tô tải vượt đèn đỏ cuốn xe máy vào gầm, 1 phụ nữ tử vong

3 Thanh Niên Online
Trong lúc cố vượt đèn đỏ, xe ô tô tải đã cuốn xe máy vào gầm khiến một người phụ nữ tử vong tại chỗ.
Hiện trường vụ tai nạn /// Ảnh Trần Mạnh Cường Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh Trần Mạnh Cường
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh Trần Mạnh Cường
Khoảng 15 giờ 30 ngày 26.4, tại ngã 3 Pháp Vân, trước bến xe Nước Ngầm, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 1 phụ nữ tử vong tại chỗ.
Ghi nhận tại hiện trường, xe ô tô tải di chuyển theo hướng Thanh Trì - Ngọc Hồi cuốn chiếc xe máy hiệu Honda Future di chuyển hướng Giải Phóng - Thanh Trì, vào gầm khiến xe máy bẹp rúm, nạn nhân văng ra nằm cách đó chừng 2 m, tử vong tại chỗ.
“Trong lúc đèn xanh sắp chuyển sang đèn vàng, hai xe đã cố di chuyển rồi tông vào nhau. Nạn nhân điều khiển xe máy khoảng 35 tuổi, chắc đang trên đường về quê”, bà Nguyễn Ngọc Vân (50 tuổi), bán nước tại khu vực xảy ra vụ tai nạn, cho hay.
Ngay sau khi xảy ra tai nạn, Đội CSGT 14 chốt gần đó đã có mặt phong tỏa và phân luồng giao thông, tránh ùn tắc.
Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dinh Hai

Dinh Hai

Tranh thủ gì với vài chục giây đồng hồ để rồi gây tai nạn. Mọi người nên bỏ tư duy chạy xe tranh thủ đó đi vì cái được chả có gì cả mà cái mất thì vô cùng lớn. Hãy chờ đèn xanh hoàn toàn rồi mới đi và dừng ngay khi đèn đỏ sắp sáng, một vài giây chẳng mang đến cho bạn nhiều tiền đâu, hay một thứ gì đó, nhưng vài giây đó có thể lấy của bạn rất nhiều thứ (nếu bạn tranh thủ) và mất mát lớn nhất là tính mạng của mình và của người khác. Hãy lái xe thật tỉnh táo, bình thản thì mọi việc sẽ tốt đẹp
Không cần biết

Không cần biết

Tại sao không đăng thông tin tài xế với chủ xe
Lê hạ

Lê hạ

Thật sự sợ giao thông ở Hà Nội, vượt đèn đỏ, lấn tuyến, không đội nón bảo hiểm, mới ra Hà Nội được vài ngày nhưng sợ nhất vẫn là giao thông...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm