Xe tải cán qua người, nam thanh niên tử vong tại chỗ

0 Thanh Niên Online
Sau khi va chạm với xe tải chạy cùng chiều, nam thanh niên té xuống đường và bị xe tải cán qua người, tử vong tại chỗ.
Hiện trường vụ tai nạn khiến một người đi xe máy bị xe tải cán qua người, tử vong tại chỗ /// Ảnh: Lê Lâm Hiện trường vụ tai nạn khiến một người đi xe máy bị xe tải cán qua người, tử vong tại chỗ - Ảnh: Lê Lâm
Hiện trường vụ tai nạn khiến một người đi xe máy bị xe tải cán qua người, tử vong tại chỗ
Ảnh: Lê Lâm
Vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 6.6, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra trên đường Đồng Khởi, đoạn gần cây xăng 26, thuộc Tân Phong, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) khiến một nam thanh niên tử vong tại chỗ.
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên anh Nguyễn Văn Phong (21 tuổi, ngụ Lâm Đồng) điều khiển xe máy BS 60K7 - 2525 lưu thông trên đường Đồng Khởi, hướng từ H.Vĩnh Cửu ra Quốc lộ 1.
Khi đến đoạn đường trên, xe máy của anh Phong va chạm với xe tải BS 60C - 106.99 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông cùng chiều. Cú va chạm khiến anh Phong cùng xe máy ngã xuống đường. Anh Phong bị xe tải cán qua người, tử vong tại chỗ.
Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khách hàng chuẩn bị để hút mỡ bụng tại thẩm mỹ Ngọc Nguyễn sáng 13.1
 /// ẢNH: DUY TÍNH

Tôi đi hút mỡ bụng 'chui'

Trong vai khách hàng đến hút mỡ ở những thẩm mỹ 'chui', chúng tôi không khỏi rùng mình trước độ 'làm liều' của cơ sở không có giấy phép hành nghề được phản ánh trong bài viết Đột kích cơ sở hút mỡ bụng 'chui'.