Xe tải suýt lao vào rạp đám cưới ở Sài Gòn, tông chết thiếu nữ 17 tuổi

22 Thanh Niên Online
Xe tải đang đổ dốc, bất ngờ gặp rạp đám cưới dựng giữa đường. Tài xế điều khiển xe lách qua bên phải thì tông vào một cô gái 17 tuổi đang đi trên vỉa hè làm người này chết tại chỗ.
Hàng trăm người dân hiếu kì theo dõi vụ việc - Ảnh: Đức Tiến Hàng trăm người dân hiếu kì theo dõi vụ việc - Ảnh: Đức Tiến
Hàng trăm người dân hiếu kì theo dõi vụ việc - Ảnh: Đức Tiến
Nhiều người chứng kiến vụ việc cho biết, vào khoảng 20 giờ 30 ngày 21.11, tài xế điều khiển xe tải cẩu lưu thông trên đường Lê Thị Hoa (hướng từ KCN Sóng Thần về tỉnh lộ 43, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM).
Khi đến gần rạp đám cưới đang dựng choán 2/3 mặt đường thì tài xế cho xe lách qua phải, khiến nhiều người đi trên vỉa hè tháo chạy tán loạn. Trong đó, một cô gái 17 tuổi không tránh kịp đã bị xe cán chết.
Chiếc xe tải cẩu chỉ dừng lại khi tông vào taluy trên cầu vượt Gò Dưa, cách hiện trường chừng 500 mét - Ảnh: Đức TiếnChiếc xe tải cẩu chỉ dừng lại khi tông vào taluy trên cầu vượt Gò Dưa, cách hiện trường chừng 500 mét - Ảnh: Đức Tiến
“Chiếc xe đó lao nhanh lắm. Nó mà lao vào rạp đám cưới thì chắc chết nhiều người hơn nữa. Lúc đó tôi với 30 khoảng người khác đang ngồi trong rạp đám cưới. Giờ nghĩ lại tôi vẫn còn run”, một cô gái ngồi gần rạp đám cưới kể.
Theo đà, chiếc xe tải cẩu tiếp tục lao về phía trước va quệt với nhiều xe máy, xe ba gác đang lưu thông trên đường, làm 5 người khác bị thương phải nhập viện cấp cứu.
Chiếc xe băng qua mảnh đất có nhiều bụi rậm bên hông đường tỉnh lộ 43 rồi tông gãy taluy trên cầu vượt Gò Dưa (cách hiện trường chừng 500 mét), mới chịu dừng lại.
Vụ việc khiến hàng trăm người dân hiếu kì tập trung theo dõi.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc. Nguyên nhân đang được làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nhan dan

nhan dan

chẳng hiểu luật gì lạ cứ cho dựng rạp làm đám cưới, đám ma, đám giỗ, đám nhậu giữa đường ??? Chuyện chỉ có ở VN
nghia

nghia

luật ở trong rừng ra đó bạn
red

red

đám cưới... vậy bữa nào cói có đám ma đám cưới các bạn vào dẹp hộ tớ với coi các bạn có bình yên mà về ko phải nói chuyện tình vs lý chứ
3 phản hồi
Năm An Nhứt

Năm An Nhứt

Đám cưới mà dựng rạp choán hết cả phần đường mà chính quyền và CSGT không cấm là điều khó hiểu?! Xe tải cẩu đang đổ dốc thì tránh đi đâu, chạy đường nào?! Tai nạn gây cái chết cho cô gái trẻ quy kết cho ai?!
Robin

Robin

Không biết lỗi tài xế thế nào, nhưng tôi thấy ở TPHCM có nhiều gia đình khi có đám cưới hay đám ma là ngang nhiên dựng rạp trên lòng đường, đường hẻm gây cản trở giao thông. Không biết ai cho phép họ làm như vậy?
futaco

futaco

xe chạy ẩu đã đành nhưng cần xem lại hiện nay tình trạng lấn chiếm đường dựng rạp đãi tiệc khá phổ biến, ngành chức năng ở đâu mà không giải quyết để xảy ra hậu họa này?!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm