Xe tông thủng bức tường, 2 người chết

1 Thanh Niên
Ngày 6.9, đại tá Nguyễn Văn Quý, Trưởng công an H.Bình Chánh (TP.HCM), xác nhận Cơ quan CSĐT huyện đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ 2 thanh niên tử nạn và 1 người khác trọng thương xảy ra trên đường Phạm Văn Sáng, xã Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh.
* Công an truy tìm nhóm truy sát

Ngày 6.9, đại tá Nguyễn Văn Quý, Trưởng công an H.Bình Chánh (TP.HCM), xác nhận Cơ quan CSĐT huyện đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ 2 thanh niên tử nạn và 1 người khác trọng thương xảy ra trên đường Phạm Văn Sáng, xã Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh.

Hiện trường vụ việc - Ảnh: Đức TiếnHiện trường vụ việc - Ảnh: Đức Tiến
Theo thông tin ban đầu, tối 5.9, Nguyễn Văn Ngọc Thanh, Hồng Văn Hưởng (đều 18 tuổi) và Huỳnh Văn Đầy (19 tuổi, cả 3 đều ngụ H.Hóc Môn) cùng một số thanh niên nhậu ở một quán tại H.Hóc Môn thì xảy ra mâu thuẫn, ẩu đả với nhóm thanh niên khác.
Sau đó, 3 người này chở nhau bằng xe máy (BS 59Y1-702.21) về nhà lấy mã tấu quay lại “nói chuyện”. Tuy nhiên, nhóm kia tập hợp người đông hơn, trang bị hung khí “phục kích” và truy đuổi. Do trời tối và chạy với tốc độ cao nên khi đến một con mương trên đường Phạm Văn Sáng, xe của Thanh lao qua con mương (rộng khoảng 2 - 3 m), đâm thủng tường gạch của một xí nghiệp cơ khí.
Tai nạn khiến một thanh niên chết và kẹt trên bức tường bị đâm thủng, 1 người lọt trong nhà xưởng của xí nghiệp và người còn lại bị trọng thương.
Vụ việc khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ tụ tập theo dõi khiến giao thông ở đây bị ùn ứ. Đến 10 giờ 30 cùng ngày, thi thể của các nạn nhân được đưa đi phục vụ công tác khám nghiệm điều tra.
Theo đại úy Nguyễn Hải Nam, Phó trưởng đội CSĐT tội phạm về TTXH, Công an H.Bình Chánh, 2 nạn nhân tử nạn được xác định là Thanh và Hưởng; riêng Đầy bị thương đang được cấp cứu. Công an cũng xác định Thanh là người cầm lái chở Hưởng và Đầy, cả 3 đều không đội mũ bảo hiểm. Cơ quan công an cũng thu giữ 2 mã tấu tại hiện trường.
“Bước đầu, cơ quan công an xác định 3 người này điều khiển tốc độ cao, không làm chủ tốc độ, tự gây tai nạn dẫn đến tử vong. Tuy nhiên, cơ quan công an sẽ làm rõ nguyên nhân và danh tính của nhóm truy đuổi để xử lý đúng theo quy định của pháp luật”, đại tá Nguyễn Văn Quý cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
long tran van

long tran van

Không chết vì đám người kia thì cũng "tự chết" ! các "chú" này ko phải tay vừa đâu !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm