Xin giữ lại xe cho 1 Thường vụ Tỉnh ủy: Sở Tài chính Cà Mau lên tiếng

Đánh giá tác giả

6 Thanh Niên Online
Ngày 16.4, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết Sở Tài chính Cà Mau đã có văn bản tham mưu, đề xuất hướng giải quyết cho UBND tỉnh Cà Mau về việc 'xin giữ lại ô tô cho 1 Thường vụ Tỉnh ủy'.
Trước đó, Ban thường trực Ủy ban mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Cà Mau có công văn gửi UBND tỉnh Cà Mau xin giữ lại xe ô tô BS  69A - 002.86 để phục vụ Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau, không đưa xe ô tô về Đề án thí điểm quản lý xe ô tô công tập trung của các đơn vị cấp tỉnh trên địa bàn tỉnh Cà Mau.
Nhận được công văn của Ban thường vụ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã đề nghị Sở Tài chính Cà Mau tham mưu để trả lời.
Sở Tài chính Cà Mau đã có văn bản tham mưu khẳng định nhu cầu sử dụng ô tô của Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy là cần thiết.
Tuy nhiên, việc triển khai thực hiện "Đề án thí điểm quản lý xe ô tô công lập tập trung trên địa bàn tỉnh" theo quy định tại điểm a, khoản 2, phần 3 của đề án có nêu “xe phục vụ theo chức danh, xe phục vụ công tác thường xuyên của Thường trực HĐND, UBND tỉnh, Trưởng cơ quan Đảng là Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy không thuộc phạm vi đề án”.
Đồng thời, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Trưởng ban Dân vận - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau đã được trang bị xe ô tô 5 chỗ BS 69A - 0249 để phục vụ công tác.

Bình luận 6

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Ngõuyen

Luật là luật không cô ngoại lệ, xưa con vua phạm luật cung bị xử nghiêm, vậy mới thể hiện tính nghiêm minh, Việt Nam cứ vậy sao luật nghiêm được

tri

xưa khác giờ khác bạn@@@ !!

Văn Nguyễn

Đã xây dựng đề án quản lý xe công rồi mà còn cố xin lại 1 chiếc, lại muốn sử dung riêng cho cá nhân, không có ngoại lệ đâu mấy ông ơi.

Nguyễn Văn bút

Thời chiến tranh đâu cần xe......

Duc

Có ngoại lệ cho người này sẽ phải có ngoại lệ cho người khác. Các đồng chí là lãnh đạo nên có lòng tự trọng để dân người ta tôn trọng.

Hoàng Nhất

làm như thế thì làm gương cho ai - Đày tớ gì mà tham thế !
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm