Xử phạt tài xế ô tô cản trở xe cứu hỏa

19 Thanh Niên
Bước đầu ông Nguyên đã thừa nhận hành vi không nhường đường cho xe cứu hỏa vào sáng 9.7 trên đường Lê Văn Khương. Hiện Công an Q.12 đang tiến hành các thủ tục xử phạt hành chính ông Nguyên theo đúng quy định.
Ngày 13.7, Công an Q.12 (TP.HCM) cho biết đã mời ông Đồng Xuân Nguyên (ngụ H.Hóc Môn, TP.HCM, tài xế lái ô tô BS 51F-938.39) lên làm việc.
Bước đầu ông Nguyên đã thừa nhận hành vi không nhường đường cho xe cứu hỏa vào sáng 9.7 trên đường Lê Văn Khương. Hiện Công an Q.12 đang tiến hành các thủ tục xử phạt hành chính ông Nguyên theo đúng quy định.
Như Thanh Niên đã thông tin, sáng 9.7, mặc dù xe chữa cháy bật còi ưu tiên chạy trên đường Lê Văn Khương (Q.12) thế nhưng ô tô do ông Nguyên lái vẫn cố tình không né tránh, chạy cản trở trước đầu xe chữa cháy trên đoạn đường gần 4 km. Bức xúc trước việc này, một chiến sĩ PCCC đã dùng điện thoại quay lại và đưa lên mạng xã hội.

Bình luận 19

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Nam Nguyễn

Có cần phải đưa ông ta đi khám bác sĩ tai mũi họng trước khi xử phạt không. Ngoài việc phạt tiền còn phải phạt lao đọng công ích nữa mới xứng đáng cho những kẻ trọc phú ỷ có tiền mà thiếu học thức như vậy.

Lyly

Cần phạt nghiêm khắc hành động quái đản này.

Long

xe biển đẹp, chắc không phải người thường

long tran van

Có tiền thì có ngay biển số đẹp mà bạn !?

Trương Ngọc Đức

Sao lại phạt hành chính. Xe cứu hoả đến muộn sẽ gây thiệt hại ko nhẫn của cải mà còn cả mạng người nữa đấy. Phải phạt tù mới có tính răn đe.

Nguyễn ái sử

Họ không màng tưởng tới tính mạng của người khác. Việc cản trở xe cứu thương cứu hỏa là việc giết người gián tiếp, thậm chí giết nhiều người hành động này phải truy tố hình sự. Tội ngang với tội đốt nhà. Không nên lương tay, cần nghiêm trị
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các nghi can vẽ ra nhiều cây để diễn tả quá trình hoạt động của công ty	  /// Ảnh: Thanh Tuyền>

Bẫy “tiền ảo”

Nghe lời hứa hẹn lãi “khủng” từ một công ty không hề hoạt động sản xuất kinh doanh hay đầu tư, khoảng 6.000 người đã bỏ ra 200 tỉ đồng đổi lấy các dãy số “ảo” để rồi bị lừa mất tiền.
Xử lý hành chính chuyên viên bị tố “hiếp dâm” nữ đồng nghiệp>

Xử lý hành chính chuyên viên bị tố “hiếp dâm” nữ đồng nghiệp

Ngày 20.7, đại tá Nguyễn Ngọc Minh, Trưởng công an H.Triệu Phong (Quảng Trị), cho biết đã có kết quả xác minh vụ việc bà N.T.L.A (chuyên viên Phòng Tài chính - Kế hoạch H.Triệu Phong) tố ông N.B.T (cùng đơn vị) có hành vi “hiếp dâm” bà tại trụ sở (Thanh Niên đã thông tin).