Xúc xích có giòi do khâu bảo quản

0
Ngày 14.7, Chi cục VSATTP Bình Dương cho biết đang kiến nghị tiêu hủy số xúc xích hư hỏng của Công ty CP Jupiter Foods VN (KCN Đồng An 2, TP.Thủ Dầu Một), được phát hiện và thu hồi ở Đồng Nai. Trước đó, chi cục đã có kết luận vụ xúc xích có giòi.

Khi mở niêm phong số xúc xích thu hồi (39 thùng) tại DNTN Vạn Kim (TP.Biên Hòa, Đồng Nai), có 17 hũ hư hỏng (nứt, bể, mất dấu niêm phong của nhà sản xuất), bên trong có xác côn trùng, giòi, kiến, ruồi, cây xúc xích ẩm ướt. Khi mở niêm phong chì ở 2 đầu, ghi nhận những lỗ nhỏ li ti quanh bao phim, xúc xích có màu nâu sậm, mùi hôi.

Kiểm tra tại công ty trong quá trình nhồi thịt không phát hiện lỗi về bao phim, các mẫu lưu đều đạt tiêu chuẩn. Còn kiểm tra kho bảo quản của DNTN Vạn Kim không đảm bảo điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định. Cơ quan chức năng kết luận sản phẩm hư do khâu bảo quản của DNTN Vạn Kim. 

Đỗ Trường

>> Tiêu hủy toàn bộ xúc xích có dòi
>> Thu hồi hàng loạt xúc xích đầy dòi bọ
>> Kiểm tra công ty sản xuất xúc xích có dòi

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Thập đi ra suối để tìm những phiến đá về làm đàn đá

Tiếng đàn đá trên nóc nhà Đông Dương

Từ những viên đá, ống nứa vô tri, một nghệ nhân người đồng bào Xê Đăng đã biến chúng thành những chiếc đàn đá, đàn nước với âm thanh trong trẻo mang đặc trưng riêng của núi rừng Ngọc Linh.