thoi thop

Vợ và con chết, chồng nằm thoi thóp trong tiệm cầm đồ

Vợ và con chết, chồng nằm thoi thóp trong tiệm cầm đồ

0
Đến 21 giờ tối 24.4.2018, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường căn nhà trên đường ĐT 746 đoạn qua ấp Tân Hoá, xã Tân Vĩnh Hiệp, TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc khiến 3 người trong gia đình thương vong.
Giáo dục nghề nghiệp hiện đang gặp nhiều khó khăn trong tuyển sinh, đào tạo  /// ẢNH: MỸ QUYÊN

Nhiều trường trung cấp… thoi thóp

0
Theo Sở GD-ĐT Hà Nội, năm học vừa qua các trường trung cấp chuyên nghiệp tiếp tục sụt giảm số lượng học sinh, có tới 12 trường trên tổng số 48 trường không tuyển sinh được.
Cá lờ đờ nổi đầy mặt sông

Cá lờ đờ nổi đầy mặt sông

0
Trưa 15/9, nhiều người dân ở thôn Đông Hồ xã Điện Hòa, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) bất ngờ phát hiện từng đàn cá nổi trắng trên mặt sông La Thọ, trong đó có nhiều con còn sống nhưng đang thoi thóp trên mặt nước.
Bé Lê Nguyễn Phương Uyên đang chờ ngày thực hiện ca mổ tim

Cứu lấy những trái tim trẻ thơ đang... thoi thóp

1
Từ những trái tim rộng mở, yêu thương của bạn đọc, Báo Thanh Niên đã phối hợp Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) tiếp tục hành trình phẫu thuật cho các bé bị bệnh tim bẩm sinh, có gia cảnh quá khó khăn.
Cá voi hơn 300 kg dạt vào bờ biển, được ngư dân đưa vào nơi cao ráo - Ảnh: Hiển Cừ

Cá voi 300 kg dạt vào bờ, thoi thóp thở

0
Sáng 1.3, ngư dân Dương Lê, ở xã Phổ Khánh, huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) phát hiện một con cá voi còn sống dài hơn 2,3 m, nặng khoảng hơn 300 kg dạt vào bờ.
Nhìn lại thị trường game client Việt 2015: Màu xám buồn bã

Nhìn lại thị trường game client Việt 2015: Màu xám buồn bã

0
Năm 2015 đánh dấu sự thành công của cả webgame lẫn gMO, nhưng đồng thời, cũng mang lại những sắc thái tối màu cho dòng game client (game cài đặt). Kẻ "chết yểu", người thoi thóp và rất ít trong số đó đạt được vinh quang, phải chăng, mảng game này đang là canh bạc "hiểm" của các nhà phát hành Việt ?
Hiện trường vụ án Ảnh: cơ quan công an cung cấp

Phát hiện vợ nằm chết, chồng thoi thóp thở

1

Khi mở cửa vào, mọi người phát hiện nạn nhân Võ Hồng Sương đã tử vong, còn anh Nguyễn Văn Nghiêng đang thoi thóp với nhiều vết thương trên người, nằm trên vũng máu.

Giải cứu nạn nhân 'ma rừng'

Giải cứu nạn nhân 'ma rừng'

0
Nghe thầy bói phán do 'ma rừng bắt tội', ghẻ chốc mọc đầy người nên bé gái 11 tuổi vô tội ấy bị bố mẹ mang ra bỏ ở rìa làng. Khi chính quyền phát hiện thì em bé chỉ còn thoi thóp thở.
Trao tiền bạn đọc giúp gia đình bệnh tật

Trao tiền bạn đọc giúp gia đình bệnh tật

0
Ngày 31.12.2013, đại diện Báo Thanh Niên đã trao cho anh Nguyễn Quang Hiển (28 tuổi, ngụ thôn Hòa Lạc, TT.Phú Phong, H.Tây Sơn, Bình Định) số tiền 48.200.000 đồng do bạn đọc của báo giúp đỡ. Anh Hiển là nhân vật trong bài viết Hai cha con thoi thóp vì bệnh tim đăng trên Thanh Niên ngày 28.5.2013.
Trường trung cấp thoi thóp

Trường trung cấp thoi thóp

0
Không lúc nào các trường trung cấp chuyên nghiệp thực sự dễ dàng trong tuyển sinh. Tuy nhiên, giai đoạn này có thể nói là bi đát nhất kể từ trước tới giờ.