/// Shutterstock

Tại sao bạn nên chạy bộ dù trời lạnh?

0
Bạn có thói quen chạy bộ mỗi buổi sáng, nhưng thời tiết lạnh, bạn e ngại cảm lạnh vì vậy đã bỏ đi buổi tập thể dục. Tuy vậy, thời tiết lạnh trở nên đáng giá đặc biệt khi ta chạy, theo Livestrong.
Khoai lang /// Shutterstock

5 loại thực phẩm vừa giúp giảm cân vừa bảo vệ da

0

Thời tiết lạnh rất dễ khiến da bị khô và ngứa. Áp dụng chế độ ăn uống phù hợp có thể giúp giữ độ ẩm cho da và tránh những tác động trên. Đồng thời, những thực phẩm này cũng có thể giúp giảm cân.

Tết là mùa da rất dễ 'xuống cấp' do thời tiết và nhiều sinh hoạt xáo trộn /// Shutterstock

Để da đẹp, không 'xuống cấp' mùa Tết

0
Khô, sần và dễ mắc bệnh dị ứng là những vấn đề da thường gặp trong mùa Tết do thời tiết chuyển lạnh và mọi người bước vào nhịp sống tất bật, với nhiều hoạt động, tiệc tùng. Làm thế nào để giữ da đẹp đón Tết?
Các cô gái thực hiện màn biểu diễn trong trang phục “thiếu vải” ở ngoài trời - Ảnh: Shanghaiist

Phản đối kiểu Trung Quốc

0
Một nhóm nghệ sĩ múa cột Trung Quốc đã quyết định phản đối việc sử dụng trang phục làm bằng lông thú theo cách khiến người ta 'run rẩy' theo đúng nghĩa đen của từ này.
Nguy cơ tai biến mùa đông

Nguy cơ tai biến mùa đông

0
TS-BS Đồng Văn Thành, Phó trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Bạch Mai cho biết thời tiết chuyển lạnh làm tăng các nguy cơ tai biến, đột quỵ với các bệnh nhân cao huyết áp.
Thời tiết lạnh trong đêm Giáng sinh

Thời tiết lạnh trong đêm Giáng sinh

0
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư, thời tiết ở miền Bắc sẽ tiếp tục giá rét trong đêm 24.12, với nhiệt độ vùng đồng bằng từ 13 - 16oC, các tỉnh vùng núi nhiệt độ từ 10 - 13oC, Hà Nội từ 14 - 16oC, Nam Định từ 13 - 15oC.