Khói lam chiều

0
Mùa thu - những cánh lá vàng rơi lao xao, xác lá cuốn đi theo chiều gió, chuyển sang đông - trời se se lạnh, cuối đông với những buổi chiều tà mây xám bềnh bồng trôi lững lờ... Một không gian tĩnh lặng khiến tâm hồn ta lắng lại trong khoảnh khắc giao mùa. Bộ sưu tập thời trang Thu - Đông 2005 chủ đề Khói lam chiều của nhà thiết kế Minh Hạnh đã đưa ta đến một không gian nên thơ.

Khói lam chiều của Minh Hạnh qua kỹ thuật may tay đã kết lại những chiếc lá, cánh hoa trên trang phục và hiệu ứng của màu vàng ửng trên tông màu xám với chất liệu tơ tằm, lụa, linen tự nhiên đã hình thành một chuỗi gắn kết giữa con người với thiên nhiên.

Khói lam chiều - ảnh 1

Khói lam chiều - ảnh 2

Khói lam chiều - ảnh 3

Khói lam chiều - ảnh 4

Khói lam chiều - ảnh 5

Khói lam chiều - ảnh 6

Thiết kế: Minh Hạnh
Người mẫu: Ngọc Nga
Ảnh: Hải Đông

Tr.A

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cùng Kim MC lang thang trên phố

Cùng Kim MC lang thang trên phố

Chọn cho mình kiểu nón Fedora như một món 'bảo bối' để đón mùa thu, Kim MC (Hoàng Trần Kim Thảo) rất khéo léo khi kết hợp với nhiều set đồ khác nhau, tạo nên sự đa dạng và biến hóa cho hình ảnh của chính mình.
Mẹ chồng Tăng Thanh Hà tranh giải Elle Style Awards

Mẹ chồng Tăng Thanh Hà tranh giải Elle Style Awards

(TNO) Doanh nhân Thủy Tiên và cựu đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ sẽ cùng tranh giải Nữ doanh nhân phong cách của năm trong khuôn khổ giải thưởng Elle Style Awards 2015 lần đầu tiên đến Việt Nam.