Thơm lừng gà xào lá basil

Nga Nguyễn

Nga Nguyễn

(thực hiện)

0 Thanh Niên Online

Gà xào lá basil là một biến tấu cho món gà thăng hoa và lạ miệng.

Thơm lừng gà xào lá basil

Lá basil là húng quế tây, như một loại gia vị biểu tượng của nước Ý, thường có mặt trong các món cơ bản Ý, lá rất dậy hương, thường dùng ở dạng tươi hoặc khô.

Gà xào lá basil là một cách biến tấu cho món gà thăng hoa và lạ miệng.

Thơm lừng gà xào lá basil - ảnh 1

Nguyên liệu:

- 2 miếng ức gà

- 200 gram nấm hương

Thơm lừng gà xào lá basil - ảnh 2

- 1 củ hành tây

- 1 gói lá basil tươi

- Gia vị nêm

Cách làm:

Thơm lừng gà xào lá basil - ảnh 3Hành tây cắt khúc vuông, nấm hương ngâm với ấm để nở đều rồi cắt bỏ phần lõi nấm, lá basil rửa sạch để ráo.
* Bạn đừng dùng nước mắm khi nêm sẽ khiến mùi hương của lá bay mất, ướp bằng nước tương nhé!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm