'Thông cáo báo chí cuối cùng' về Phi Nhung: Lần này chị đã nói dối...

0 Thanh Niên Online

"Phi Nhung hoàn thành sứ mệnh thiên thần. Đã đến lúc, Phi Nhung có thể quẳng gánh lo đi. Chị khép lại hành trình thiên sứ của mình để yên nghỉ"... Đó là những dòng chia sẻ trong "thông cáo báo chí cuối cùng" về nữ ca sĩ Phi Nhung mà ê kíp đăng tải trên trang cá nhân của cô vào trưa 28.9.2021 sau khi có thông tin nữ ca sĩ qua đời.

Thông cáo báo chí viết: "Cho đến tận lúc ra đi, chị vẫn nhận tình cảm nồng nghiệt của bạn bè đồng nghiệp, khán giả. Không phải tự nhiên, chị dành được nhiều tình cảm của khán giả đến vậy. Trước đây hay sau nay, Phi Nhung mãi mãi là một vùng ký ức đẹp đẽ trong trái tim người yêu nhạc. Hơn hết, chị còn là người truyền cảm hứng cho nhiều người với hành trình thiện nguyện, giúp người giúp đời".

'Thông cáo báo chí cuối cùng' về Phi Nhung: Lần này chị đã nói dối... - ảnh 1

Bài đăng cũng nhắc về việc Phi Nhung đã chọn ở lại TP.HCM để giúp đỡ mọi người thay vì lên máy bay về Mỹ đoàn tụ cùng con gái. Dù chưa tiêm vắc xin, chị vẫn xông xáo tham gia các hoạt động thiện nguyện hỗ trợ người dân gặp khó khăn vì Covid-19 để rồi cuối cùng bản thân lại nhiễm căn bệnh này. Thông cáo báo chí cũng cho rằng Phi Nhung còn có nhiều chuyện hối tiếc nhưng có một điều cô luôn kiên định. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Trải qua 14 năm hoạt động, Da LAB vẫn kiên trì theo đuổi dòng nhạc mang đậm chất underground. Các “ông chú” cũng khẳng định nhờ tình yêu của “fan thuê” mà nhóm không ngừng nỗ lực để có được những sản phẩm chất lượng nhất.