Thông tin rò rỉ hé lộ Nintendo Direct sắp diễn ra

0 Thanh Niên Online

Một số nhà rò rỉ Nintendo đang giới thiệu Nintendo Direct sắp ra mắt trong tháng tới và một số trò chơi mới lớn có thể được công bố cùng lúc.

Theo Dexerto, buổi thuyết trình Nintendo Direct gần đây nhất đã diễn ra vào ngày 23.9 và người hâm mộ kể từ thời điểm đó vẫn luôn đợi chờ một buổi thuyết trình tiếp theo sẽ diễn ra. Với nhiều tin đồn, một vài người trong cuộc đã tiết lộ thời điểm buổi Nintendo Direct tiếp theo sẽ diễn ra và có thể cùng ra mắt với một số trò chơi mới, tuy chưa có thông tin chính xác nhưng nếu chúng là sự thật, thì người hâm mộ Nintendo sẽ có rất nhiều điều để vui mừng vào năm 2022.

Thông tin rò rỉ hé lộ Nintendo Direct sắp diễn ra - ảnh 1

Thông tin rò rỉ về Nintendo Direct tiếp theo sẽ diễn ra vào giữa tháng 2

Nintendo

Theo một thông báo từ SamusHunter cho biết Nintendo Direct dự kiến sẽ diễn ra vào thời điểm khoảng giữa tháng 2 năm nay, chính xác là trước ngày 17.2.

Ngoài ra theo LeakyPandy, một tài khoản do một nhóm người rò rỉ thông tin điều hành, tuyên bố rằng Nintendo có một loạt trò chơi dự kiến sẽ được tiết lộ vào năm 2022 gồm một trò chơi Xenoblade mới, Rogue Squadron IV, Mario Kart, Pikmin và phần tiếp theo của Pokken.

LeakyPandy cũng nói rằng Pokken Tournament 2, một tựa Ninja Gaiden mới và nhiều thứ khác dự kiến sẽ được tiết lộ vào khoảng thời gian trong năm nay, nhưng không rõ liệu chúng có được thuyết trình tại Direct được đồn đại hay không.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm