10 siêu xe đình đám của siêu sao bóng đá Lionel Messi

10 siêu xe đình đám của siêu sao bóng đá Lionel Messi

0
Messi và Ronaldo, hai kì phùng địch thủ trong thế giới bóng đá, và cả trong phương diện “chơi” xe. Ronaldo có garage đầy ắp siêu xe như Bugatti Veyron, Ferrari, Lamborghini, vậy Messi có gì trong bộ sưu tập xe của mình.
Soi dàn siêu xe hàng chục triệu USD của Cristiano Ronaldo

Soi dàn siêu xe hàng chục triệu USD của Cristiano Ronaldo

0
Sở hữu khối tài sản ước tính lên tới 450 triệu USD cùng rất nhiều hợp đồng quảng cáo tiền tấn với các nhãn hàng lớn, siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo sở hữu bộ sưu tập xe khiến các tín đồ “4 bánh” phải mơ ước.
Toyota Supra đời 1986 thuộc thế hệ thứ 3 của dòng xe này

'Hàng độc' Toyota Supra 1986 khoe dáng ở Sài Gòn

0
Toyota Supra - dòng xe yêu thích của các tín đồ ô tô tại Nhật Bản đã xuất hiện tại TP.HCM trong hình hài thế hệ thứ 3, đây được xem là chiếc xe thuộc dạng "hàng hiếm" tại Việt Nam.
Các hội nhóm, câu lạc bộ ô tô ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam

Người dùng tăng, hội nhóm ô tô ngày càng ‘xôm tụ’

0
Từ không gian mạng đến đời thực, các hội nhóm, câu lạc bộ người sử dụng ô tô tại Việt Nam không ngừng lớn mạnh cả về quy mô, số lượng thành viên cũng như những hoạt động mang tính cộng đồng.
Tỉ phú gốc Ấn Độ Reugen Singh nhận 6 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce

Tỉ phú mê siêu xe vung tiền sắm 6 chiếc siêu sang Rolls-Royce

0
Tỉ phú gốc Ấn Độ - Reugen Singh nổi tiếng với thú chơi ô tô siêu sang vừa vung tiền tậu thêm 3 chiếc Rolls-Royce Phantom và 3 chiếc Cullinan được sơn 3 màu sắc khác nhau, nâng tổng số xe Rolls-Royce mà ông sở hữu lên 20 chiếc.
Siêu xe độc nhất Việt Nam Pagani Huayra chính thức có biển sau 3 lần đăng ký bất thành

Siêu xe mới của Minh Nhựa có biển trắng sau 3 lần 'lỡ hẹn'

0
Siêu xe triệu đô Pagani Huayra độc và đắt nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại đã ra biển trắng sau nhiều lần gặp trục trặc, không đăng ký được. Đây là chiếc xe thuộc sở hữu của đại gia Minh Nhựa (Phạm Trần Nhật Minh). 
Mazda3 được chủ xe độ lại bộ bodykit thân rộng trông thể thao hơn

Mazda3 độ phong cách thân rộng ấn tượng tại Sài Gòn

0
Chiếc Mazda3 được một garage chuyên độ bodykit tại Sài Gòn biến hóa thành xe đua cực ngầu với bộ widebody kit kiểu Bunny Style của nước ngoài, kết hợp cùng các đường nét theo phong cách riêng của chủ xe.