Thư Dung bị tước luôn danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu 2017

0 Thanh Niên

Ngày 7.9, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu 2017 đưa ra quyết định thu hồi danh hiệu hoa hậu đối với Thư Dung (ảnh) do chụp ảnh phản cảm và đang bị Công an TP.HCM điều tra.

Đến thời điểm này, Thư Dung không còn bất kỳ danh hiệu một cuộc thi nhan sắc nào /// Ảnh: TL
Đến thời điểm này, Thư Dung không còn bất kỳ danh hiệu một cuộc thi nhan sắc nào
Ảnh: TL

Trước đó, sau khi bị Ban tổ chức cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 (Công ty Tấm và Cám) tước danh hiệu Á quân 1 vì: Thực hiện hành vi không phù hợp: chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa của người Việt tại tuyệt tình cốc (Lâm Đồng); Vi phạm đề án, quy chế cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018…, Thư Dung tiếp tục bị tước danh hiệu Á hậu 3 Miss Eco International 2018 (Hoa hậu Du lịch sinh thái quốc tế 2018).

Hôm qua 7.9, ban tổ chức đã đăng thông báo chính thức quan trọng trên fanpage cuộc thi (tạm dịch): “Hoa hậu Du lịch sinh thái quốc tế 2018 quyết định thu hồi danh hiệu Á hậu 3 của Thư Dung - đại diện của Việt Nam vì vi phạm một số điều khoản của cuộc thi. Người thay thế danh hiệu của Thư Dung sẽ là Á hậu 4 Daiane Savi đến từ Brazil”.

Như vậy, đến thời điểm này, Thư Dung không còn bất kỳ danh hiệu một cuộc thi nhan sắc nào.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có một tấm lòng thơm thảo yêu thương

Có một tấm lòng thơm thảo yêu thương

Đã 67 tuổi, gia cảnh không mấy khá giả, song với tấm lòng nhân ái, ông Lê Đình Phúc (ngụ tại tổ dân phố số 12 khu vực Vĩnh An A, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) thường hay giúp đỡ, hỗ trợ và sẻ chia cho người nghèo khó, người yếu thế, người có số phận không may mắn biết sống vươn lên.

Đoàn quân dược cùng hành quân

Đoàn quân dược cùng hành quân

Đầu tháng 6.1949, bộ đội ta xuất phát theo hai hướng: Một hướng từ Cao Bằng, Lạng Sơn vượt biên giới sang khu vực Long Châu; một hướng từ Lạng Sơn, Hải Ninh (nay là tỉnh Quảng Ninh ) sang khu vực Khâm Châu, Phòng Thành. Cả hai cánh quân đều vượt qua dãy Thập Vạn Đại Sơn hiểm trở nối liền hai tỉnh Quảng Đông và Quảng Tây. Dân địa phương gọi đây là dãy núi Cẩu Tặc vì có nhiều thổ phỉ.