Nguyễn Thu Hằng cho dựng 1.000 ngọn nến ở chùa Hương trong MV nhạc Phật /// Ảnh: FBNV

'Sao mai' Thu Hằng xin phép trụ trì quay MV tại chùa Hương

1
Ca sĩ Nguyễn Thu Hằng, giải nhất Sao mai 2015 dòng nhạc dân gian, ra mắt MV Lạy mẹ Quan âm nhằm chào đón ngày Khánh đản. MV quay đêm tại chùa Hương được sự cho phép của Thượng tọa trụ trì chùa Hương (Hà Nội).
Hạ Trâm, Thu Hằng hòa giọng trong 'Dáng em lụa là'

Hạ Trâm, Thu Hằng hòa giọng trong 'Dáng em lụa là'

0
Dáng em lụa là
Sáng tác: Lưu Bằng Quang
Biểu diễn: Hạ Trâm – Thu Hằng - Vũ đoàn HBSO
Ca khúc được biểu diễn trong chương trình ca nhạc Tình xuân, diễn ra tối 24.1.2018 tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM, đã mang đến cho khán giả những phút giây thưởng thức nhiều cảm xúc.
Mắt kính Sành điệu của hoa hậu

Mắt kính Sành điệu của hoa hậu

0
Các hoa hậu Việt chọn kiểu mắt kính nào để món phụ kiện này không chỉ là vật dụng bảo vệ đôi mắt mà còn giúp hoàn thiện phong cách thời trang luôn sành điệu, tỏa sáng?
Ca sĩ Mỹ Tâm  /// Ảnh: L.V.P.H

Dàn sao lớn về Nghệ An

0
Cửa Lò cách TP.Vinh (Nghệ An) 16 km về phía đông đang trở thành điểm đến của du khách trong và ngoài nước. Nhiều ngôi sao ca nhạc VN lần đầu tiên sẽ hội ngộ về đây trong chương trình lễ khai mạc du lịch Cửa Lò chủ đề Cửa Lò - Hội tụ và tỏa sáng.
Tiết mục Cây trúc xinh do ca sĩ Hồ Trung Dũng và Thu Hằng thể hiện  /// Ảnh: Trung Dung

Lan tỏa vẻ đẹp Việt

0
Tối 25.12, chương trình nghệ thuật, ca múa nhạc nằm trong lễ bế mạc Năm du lịch quốc gia 2016: Phú Quốc - Đồng bằng sông Cửu Long đã diễn ra tại phố đi bộ khu Novotel Phú Quốc Resort, H.Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
Quế Trân  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Dàn sao hát về ngày hội du lịch trên đảo ngọc

0
Đây là chương trình nghệ thuật được dàn dựng đặc biệt, thông qua những câu chuyện âm nhạc để làm toát lên vẻ đẹp phong phú của danh lam thắng cảnh VN, khắc họa những nét ấn tượng của du lịch Phú Quốc và ĐBSCL.
/form>