Chồng Hồ Hạnh Nhi khoe ảnh thưởng thức bánh mì nổi tiếng của Việt Nam

Chồng Hồ Hạnh Nhi 'trốn vợ' âm thầm sang Việt Nam

0
Doanh nhân Philip Lee, ông xã Hồ Hạnh Nhi, khoe ảnh đến TP.HCM và thưởng thức các món phở, bánh mì... Chuyến đi này không có sự tham gia của nữ diễn viên TVB bởi cô bận chăm sóc con trai đầu lòng mới vài tháng tuổi.
Sau khi ly hôn chồng, Hoa hậu Thu Hoài đã tìm được 'một nửa'

Hoa hậu Thu Hoài khoe bạn trai kém tuổi

0
Sau hai năm hẹn hò, Hoa hậu Thu Hoài mới chính thức đưa người yêu kém tuổi cùng đi sự kiện. Người đẹp 42 tuổi xuất hiện rất tình tứ bên bạn trai 8X xem show diễn của nhà thiết kế Công Trí.
Phu nhân Đại sứ Cộng hòa Haiti tại Việt Nam tới ủng hộ Thu Hoài trở lại sàn catwalk

Thu Hoài mặc áo dài đọ dáng cùng phu nhân Đại sứ Haiti

0
'Bà mẹ ba con' đã 42 tuổi nhưng vẫn giữ được vóc dáng thon thả, nhan sắc rạng ngời. Do đó nhà thiết kế Nhật Dũng đã mời Thu Hoài làm vedette trong đêm thời trang với chủ đề Xuân yêu thương tại TP HCM.
Yoshi tham dự sự kiện tại TP.HCM  /// Ảnh: Thanh Nhàn

'Thiên thần chuyển giới' Thái Lan từng đóng phim tại Việt Nam

0
Sau 2 ngày sang VN tham dự một sự kiện tại TP.HCM, hôm qua 26.10, trước khi trở về Thái, Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2017 Yoshi Rinrada Thurapan cho biết cô đã từng đến VN và mặc áo dài đóng phim (Love stick) hơn một năm trước, lúc chưa là hoa hậu. 
​Sao Việt bày tỏ quan điểm về cuộc “giải cứu vỉa hè” ở quận 1

​Sao Việt bày tỏ quan điểm về cuộc “giải cứu vỉa hè” ở quận 1

0
Trong cao điểm lập lại trật tự lòng lề đường tại TP.HCM, nhiều sao Việt vô tình trở thành người vi phạm khi đậu xe không đúng quy định và bị đoàn kiểm tra của ông Đoàn Ngọc Hải cẩu xe về phường. Từ đây, “hot girl cẩu xe”, “hoa hậu cẩu xe” bắt đầu xuất hiện.