Gà nấu xong mềm như bơ nhưng không nát, vừa thơm vừa béo ngậy, lại nồng hương cà ri. Ăn với cơm hoặc bánh mì đều ngon.
>> Bí quyết làm gà nướng mật ong vàng bóng, giòn ngon
>> Thịt đà điểu áp chảo nóng hổi cho ngày lạnh
Nguyên liệu:
- Thịt gà: 200 gram
- Hành tây: 1 quả
- Cà chua: 1 quả
- Bơ: 50 gram
- Gia vị ướp: 1/2 tsp bột ớt, 1/2 tsp bột ngò rí , 1/2 tsp bột cà ri, lá bay leaf (option), hạt điều, ớt khô, ngò rí
- Rau ăn kèm: cà rốt, cà chua, dưa leo, hành tây, chanh.
Thực hiện:
|
Nga Nguyễn (thực hiện)
Bình luận (0)