thu linh al qaeda

Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper (trái) và Chủ tịch Hội đồng tham mưu trưởng liên quân Mỹ, tướng Mark Milley tại cuộc họp báo ở Lầu Năm Góc hôm 28.10 /// Reuters

Hải quân Mỹ thủy táng thủ lĩnh IS giữa biển

0

Giới chức Mỹ hôm 28.10 cho hay xác của Thủ lĩnh tối cao của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) Abu Bakr al-Baghdadi đã được thả giữa biển, giống như trường hợp của thủ lĩnh al-Qaeda Osama bin Laden vào năm 2011.

Thủ lĩnh al-Qaeda Osama bin Laden /// Reuters

CIA công bố tài liệu của bin Laden

0
Cục Tình báo trung ương Mỹ (CIA) hôm qua công bố nhiều tài liệu tịch thu được trong chiến dịch tiêu diệt thủ lĩnh al-Qaeda Osama bin Laden hồi tháng 5.2011.
Al-Qaeda tuyên chiến với IS

Al-Qaeda tuyên chiến với IS

0
Hai tổ chức Hồi giáo cực đoan khét tiếng nhất thế giới đã chính thức vào thế đối đầu sau tuyên bố mới của thủ lĩnh al-Qaeda Ayman al-Zawahiri.
Thêm thủ lĩnh al-Qaeda ở Yemen bị Mỹ tiêu diệt?

Thêm thủ lĩnh al-Qaeda ở Yemen bị Mỹ tiêu diệt?

0
(TNO) Thủ lĩnh của mạng lưới khủng bố al-Qaeda nhánh Yemen, Nasir al-Wuhayshi là mục tiêu của cuộc không kích bằng máy bay không người lái do CIA tiến hành hồi tuần rồi, nhưng các quan chức Mỹ chưa thể xác nhận đã tiêu diệt được Nasir hay không.
Thủ lĩnh Al-Qaeda chết trước khi bị xét xử ở Mỹ

Thủ lĩnh Al-Qaeda chết trước khi bị xét xử ở Mỹ

0
(TNO) Abu Anas al Libi, một trong những thủ lĩnh al-Qaeda bị cáo buộc liên quan tới các vụ tấn công nhằm vào đại sứ quán Mỹ tại châu Phi năm 1998, đã qua đời tại một bệnh viện ở Mỹ trước khi bị đưa ra xét xử, theo CNN.