Con trai của thủ lĩnh tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS), Hudhayfah al-Badri /// Ảnh chụp màn hình Twitter

Con trai thủ lĩnh IS tử trận ở Syria

0
Hudhayfah al-Badri, con trai của thủ lĩnh tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã thiệt mạng trong một vụ tấn công ở tỉnh Homs, miền trung Syria.
Hazard: “Tuyển Bỉ không thiếu người thế chỗ của tôi“

Hazard: “Tuyển Bỉ không thiếu người thế chỗ của tôi“

0
Thế hệ hiện tại của đội tuyển Bỉ được đánh giá rất cao về năng lực cạnh tranh vị trí cao tại World Cup 2018, trong đó tiền vệ Eden Hazard là cái tên nổi bật, anh là thủ lĩnh trong lối chơi và có thể là cả ở phòng thay đồ.
Thủ lĩnh IS Al-Baghdadi trong lần xuất hiện trước công chúng hồi tháng 7.2014 /// Reuters

Thủ lĩnh IS al-Baghdadi có thể vẫn còn sống

0
Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã công bố một đoạn băng ghi âm được cho là giọng nói của thủ lĩnh Abu Bakr al-Baghdadi, người trước đó được cho là có thể đã thiệt mạng.
Binh sĩ Mỹ trong một lần hoạt động tại Afghanistan /// Reuters

Mỹ tiêu diệt thủ lĩnh IS ở Afghanistan

0

Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 14.7 khẳng định lực lượng nước này đã tiêu diệt thủ lĩnh chi nhánh ở Afghanistan của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS), đánh dấu lần thứ 3 trong một năm nhánh này mất người đứng đầu.

Tuấn Hùng: Bức Tường vẫn đứng vững dù không còn Trần Lập

Tuấn Hùng: Bức Tường vẫn đứng vững dù không còn Trần Lập

0
Trong buổi ra mắt bộ phim tài liệu "Chuyện ngày hôm qua" để tưởng nhớ thủ lĩnh Trần Lập và hành trình hơn 20 năm của ban nhạc Bức Tường, Trần Tuấn Hùng - tay guitar của Bức Tường chia sẻ về người anh thân thiết Trần Lập cùng những kỷ niệm một thời gắn bó với ban nhạc. 
Nguyễn Xuân Hùng (thứ năm từ phải qua) tại lễ khánh thành và bàn giao Trường mầm non phân hiệu Bản Giàng, xã Pa Cheo, H.Bát Xát (Lào Cai)	 /// Ảnh: Tuấn Hùng

Những thủ lĩnh tình nguyện xuất sắc

1
Nguyễn Xuân Hùng và Nguyễn Minh Kha là hai trong số 9 cá nhân xuất sắc nhất được T.Ư Đoàn trao giải thưởng Tình nguyện quốc gia (vào ngày 3.12).
FSB tiêu diệt một thủ lĩnh nhánh của IS ở vùng Bắc Caucasus (Nga) /// AFP

Nga tiêu diệt thủ lĩnh nhánh IS ở Bắc Caucasus

0
Tổng cục An ninh Liên bang Nga (FSB) ngày 4.12 tuyên bố đã tiêu diệt một thủ lĩnh nhánh của tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) trong một cuộc đột kích ở vùng Bắc Caucasus.
Thủ lĩnh tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng, Abu Bakr al-Baghdadi  /// Reuters

Thủ lĩnh IS al-Baghdadi bị đầu độc

2
Nguồn tin địa phương tại Iraq cho biết thủ lĩnh IS Abu Bakr al-Baghdadi cùng 3 chỉ huy cấp cao khác của tổ chức này đã bị đầu độc.
Các tay súng thuộc tổ chức Mặt trận Al-Nusra xuất hiện tại ngoại ô thành phố Idlib (Syria) hồi tháng 12.2014 - Ảnh: Reuters

Quân đội Syria bắn chết thủ lĩnh nhóm khủng bố Al-Nusra

0

(TNO) Lực lượng quân đội chính phủ Syria đã bắn hạ Abu Suleiman al-Masri, được cho là thủ lĩnh Mặt trận Al-Nusra, vây cánh của tổ chức khủng bố Al Qaeda tại Syria, theo tiết lộ từ một nguồn tin của hãng tin Sputnik (Nga) ngày 24.10.