thu mon bui tan truong

Thủ môn Bùi Tấn Trường /// MINH TÚ

Tranh cãi việc chọn thủ môn tuyển Việt Nam

18
Thủ môn Bùi Tấn Trường quả quyết rằng mình không quá để ý đến ý kiến của dư luận xung quanh danh sách triệu tập đội tuyển Việt Nam, kể cả những lời bàn tán hay so sánh anh với thủ môn Nguyên Mạnh - người không có tên trong đợt tập trung vào tháng 12 tới đây.
Poster bình luận trận U.22 Việt Nam và U.22 Singapore /// Thanh Hải

Cựu tuyển thủ Bùi Tấn Trường bình luận trực tiếp trận U.22 Việt Nam- U.22 Singapore

0

Cựu tuyển thủ thủ môn Bùi Tấn Trường, chứng nhân lịch sử của chiếc huy chương vàng bị vuột vào giờ chót của U.23 Việt Nam 10 năm trước tại SEA Games 2009 ở Lào sẽ có mặt tham gia bình luận trực tiếp trên truyền hình báo Thanh Niên trận đấu U.22 Việt Nam và U.22 Singapore trong khuôn khổ bảng B môn bóng đá nam tại SEA Games 30 lúc 17 giờ 45 phút chiều nay 3.12.

Tấn Trường bị thanh lý hợp đồng

Tấn Trường bị thanh lý hợp đồng

0
Thủ môn Bùi Tấn Trường đã bị CLB XTSG thanh lý hợp đồng vào hôm qua (13.8) vì những sai phạm có hệ thống của anh trong mùa giải vừa qua.
Sài Gòn FC trước nghi vấn bán độ

Sài Gòn FC trước nghi vấn bán độ

0
Trước nghi vấn bán độ của 2 trụ cột hàng thủ là thủ môn Bùi Tấn Trường và trung vệ Trương Đình Luật, hôm qua Sài Gòn FC đã có những động thái quyết liệt.
Thể thao trong nước

Thể thao trong nước

0
Thủ môn Bùi Tấn Trường sẽ chính thức thành hôn với cô dâu Ngọc Liên vào ngày 13.2 tới tại Cao Lãnh.
Tuyển thủ U.22 Bùi Tấn Trường đón Tết quê

Tuyển thủ U.22 Bùi Tấn Trường đón Tết quê

0
(TNO) Năm 2008 là một năm thành công mỹ mãn đối với thủ môn Bùi Tấn Trường. Chàng trai 22 tuổi được mệnh danh là "nhện đen", bay lượn như người nhện trong khung thành, đã góp công lớn giúp Cao su Đồng Tháp trở lại V-league và là người hùng ở Merdeka Cup tại Malaysia năm vừa qua.