Thủ môn U.23 Việt Nam sốc khi... lành bệnh sớm

0 Thanh Niên Online

(TNO) Rất khổ tâm cho thủ môn Văn Tiến khi thời điểm U.23 Việt Nam bay sang Thái Lan cũng là lúc anh nhận được xác nhận của bác sĩ rằng bệnh thủy đậu của mình nhẹ hơn lo ngại.

Thủ môn U.23 Việt Nam sốc khi... lành bệnh sớm

(TNO) Rất khổ tâm cho thủ môn Văn Tiến khi thời điểm U.23 Việt Nam bay sang Thái Lan cũng là lúc anh nhận được xác nhận của bác sĩ rằng bệnh thủy đậu của mình nhẹ hơn lo ngại.

>> Bị thủy đậu, Văn Tiến chia tay tuyển U.23 Việt Nam
>> U.23 Việt Nam choáng với thể hình to cao của cầu thủ Thái
>> U.23 Việt Nam: Lãng tử Tuấn Anh bị biến thành robot
>> HLV Miura loại 5 cầu thủ U.23 Việt Nam bị chấn thương
>> HLV Miura hoãn ngày chốt danh sách U.23 Việt Nam

Thủ môn U.23 Việt Nam sốc khi... lành bệnh sớm - ảnh 1

“Thật là đen không còn gì đen hơn. Khi các đồng đội đang ở sân bay chuẩn bị đi Thái Lan thì bác sĩ sau khi khám lại nói bệnh của tôi đã ổn. Từ hôm qua đến hôm nay tôi không còn phải ru rú trong phòng nữa.

Tôi đã có thể ra ngoài bình thường. Mặt tôi cũng đã ổn, không còn nổi đốm nữa. Thật là... tức quá!”, thủ môn Văn Tiến chia sẻ với Thanh Niên Online.

Phải thừa nhận là Văn Tiến quá đen. Trước ngày HLV Miura gút lại danh sách, anh được xem là ứng viên số 1 cho vị trí thần giữ đền của tuyển U.23 Việt Nam. Thế rồi đùng một phát anh bị bệnh thủy đậu.

Trước dự đoán của bác sĩ sẽ phải nghỉ khoảng 3 tuần, HLV Miura buộc phải gạch tên anh khỏi danh sách dự vòng loại U.23 châu Á 2016, nhất là khi căn bệnh của anh thuộc loại rất dễ lây lan.

Từ chỗ bị xác định phải cách ly 3 tuần, Văn Tiến (trái) chỉ cần chưa tới 1 tuần đã có thể đi lại bình thường - Ảnh: Độc Lập

Nhưng rồi, chỉ vài ngày sau khi phát hiện ra căn bệnh thủy đậu đã lặng lẽ rút lui sớm không ai ngờ. Sốc nhất, không ai khác là chính “thân chủ” quê xứ Quảng.

Văn Tiến nói tiếp: “Tôi đã có thể sinh hoạt lại bình thường. Ngày mai tôi sẽ di về TP.HCM để thăm người thân. Thứ hai (ngày 23.3) tôi sẽ bay ra Nha Trang để tập trung cùng HAGL chuẩn bị cho 10 ngày tập huấn tại đây.

Quả thật rất tiếc. Quá tiếc. Nhưng biết làm sao được. Tôi đành chúc đồng đội sẽ thi đấu thật tốt tại Thái Lan cũng như Malaysia. Hy vọng lần sau tôi sẽ may mắn hơn. Chỉ cần biết sớm 1-2 ngày thôi thì...”.

Sau khi gạch tên Văn Tiến và Ngọc Tuấn, trong tay HLV Toshiya Miura còn lại 3 thủ môn là Minh Long, Văn Phong và Hoài Anh. Cả 3 cầu thủ này, theo đánh giá của giới chuyên môn đều chưa thực sự tạo ra nhiều niềm tin cho vị trí quan trọng được ví là “50% sức mạnh của đội bóng”.

Tiểu Bảo

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm