Thử thách cùng bước nhảy: Hai chàng trai bốc vác vào top 20

0 Thanh Niên Online

(TNO) Cùng là bạn thân, cùng kiếm sống ở Hà Nội bằng nghề bốc vác thuê, 2 chàng trai Ngọc Thịnh và Đình Hải lại cùng lọt vào top 20 vòng chung kết Thử thách cùng bước nhảy.

Thử thách cùng bước nhảy: Hai chàng trai bốc vác vào top 20
Thử thách cùng bước nhảy: Hai chàng trai bốc vác vào top 20 - ảnh 1

Với nhiều cung bậc cảm xúc từ nghẹn ngào, đau đớn, luyến tiếc, hạnh phúc,… tập bán kết 2 của Thử thách cùng bước nhảy phát sóng tối 14.9 đã chọn ra 20 vũ công xuất sắc nhất (10 nam và 10 nữ) tranh tài cho danh hiệu “Vũ công được yêu thích nhất” tại vòng chung kết.

Các thí sinh đã trải qua 4 ngày khắc nghiệt với những thử thách: solo, hiphop, broadway, biểu diễn theo nhóm, latinh, đương đại, thuyết trình… Từ 116 thí sinh, còn lại 51 thí sinh và hiện tại là 20 thí sinh trụ lại.

Thử thách cùng bước nhảy: Hai chàng trai bốc vác vào top 20 - ảnh 2

Hai anh chàng Nguyễn Ngọc Thịnh (19 tuổi) và Dương Đình Hải (25 tuổi) một thời đồng cam cộng khổ đã phải tự lựa chọn 1 trong 2 vào chung kết. Cả Hải và Thịnh đều cho rằng người kia xứng đáng hơn.

Trải qua những ngày khó khăn ở Hà Nội, phải đi bốc vác thuê kiếm tiền sống nhưng hằng đêm từ 1 - 2 giờ sáng, Hải đều gọi Thịnh xuống nhà tập nhảy. Trong khi Thịnh thể hiện tốt cảm xúc thì Hải lại có khả năng sáng tạo trong biên đạo. Cuối cùng, cả hai đều được ban giáo khảo lựa chọn vì không… “nỡ” để ai rớt.

Thử thách cùng bước nhảy: Hai chàng trai bốc vác vào top 20 - ảnh 3
Thử thách cùng bước nhảy: Hai chàng trai bốc vác vào top 20 - ảnh 4
Mỹ An "say" theo điệu nhạc trong phần thi solo

Ghi tên mình vào top 20 còn có Hoàng Mỹ An, Nguyễn Ngọc Tiên, Thái Ngọc Tuấn, Nguyễn Thị Mỹ Linh và Phạm Thế Chung, Nguyễn Đoàn Minh Trường.

Vận động viên thể dục dụng cụ Phạm Thị Ngọc Anh; vận động viên Olympic Đặng Đình Ngọc với chàng trai từng thổ lộ “chết cũng phải nhảy” Phạm Bảo Long là những cái tên tiếp theo nằm trong top 20.

Thử thách cùng bước nhảy: Hai chàng trai bốc vác vào top 20 - ảnh 5

Cô gái cá tính 17 tuổi Nguyễn Lan Anh được giám khảo Tuyết Minh nhắc nhở về việc kiểm soát cá tính khi em dán số báo danh ở… "vòng 3" trong khi nhảy. Lan Anh cũng được bước tiếp vào vòng trong.

Thử thách cùng bước nhảy: Hai chàng trai bốc vác vào top 20 - ảnh 6
Thử thách cùng bước nhảy: Hai chàng trai bốc vác vào top 20 - ảnh 7
Chí Thanh bị thương phải nhờ bạn đỡ xuống sân khấu trong phần thi đương đại
Thử thách cùng bước nhảy: Hai chàng trai bốc vác vào top 20 - ảnh 8
Ban giám khảo gồm 6 thành viên: Kiện tướng dance sport Chí Anh, biên đạo múa Tuyết Minh, John Huy Trần, Viết Thành, Quỳnh Lan và Việt Max
Thử thách cùng bước nhảy: Hai chàng trai bốc vác vào top 20 - ảnh 9

Hoàng Quyên
Ảnh: Huy Tân

>> Thử thách cùng bước nhảy: Căng thẳng chinh phục top 20
>> Thử thách cùng bước nhảy': Mùa gặt... tài năng
>> Bước nhảy 3D
>> Thử thách cùng bước nhảy 2013: Hé lộ những gương mặt ‘hot’ đầu tiên
>> Phan Thị Hà Thanh: Những giấc mơ mang hình bước nhảy
>> Đàm Vĩnh Hưng nhảy máu lửa trong 'Âm nhạc & bước nhảy
>> Yến Trang: "Nữ hoàng sexy" của Bước nhảy hoàn vũ 2013

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thập Vạn Đại Sơn - chiến dịch ít được biết đến: Anh dũng hy sinh vì nghĩa vụ quốc tế

Thập Vạn Đại Sơn - chiến dịch ít được biết đến: Anh dũng hy sinh vì nghĩa vụ quốc tế

Chiều 14.12.2015, đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, tiếp đoàn cựu chuyên gia, cố vấn quân sự Trung Quốc do ông Hoàng Bá Thu làm trưởng đoàn sang thăm Việt Nam. Đại tướng Phùng Quang Thanh cho biết trước kia Chủ tịch Hồ Chí Minh từng đưa hàng nghìn chiến sĩ ưu tú của Việt Nam giúp Trung Quốc trong chiến dịch Thập Vạn Đại Sơn năm 1949. Sau đó, Trung Quốc cử các chuyên gia, cố vấn tới giúp Việt Nam trong cuộc đấu tranh giành độc lập.

Vợ chồng Hoàng tử Harry mâu thuẫn với Netflix

Vợ chồng Hoàng tử Harry mâu thuẫn với Netflix

Các nguồn tin nói với Page Six, Hoàng tử Harry và Meghan Markle có mâu thuẫn với Netflix và cả đội ngũ sản xuất khi đoàn phim quay lại những gì họ muốn giới thiệu với công chúng trong phim tài liệu sắp tới.