Thử thách tuổi 18

Thử thách tuổi 18

1
Đối với lứa học sinh 2003, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay “kỳ lạ” vì được tổ chức khi dịch bệnh Covid-19 đang rất phức tạp nhưng cũng thật đáng nhớ vì hành trang mang vào phòng thi không chỉ là những kiến thức suốt 12 năm học mà còn là ý thức cộng đồng, tinh thần lạc quan và trách nhiệm chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Đua địa hình còn rất mới mẻ nhưng đã gây dấu ấn qua các chương trình của HTV /// BTC

Thử thách địa hình HTV Challenge Cup: Làn gió mới của thể thao Việt Nam

0
Mới lạ và độc đáo, mạo hiểm và kịch tính, mạnh mẽ và cuốn hút, Chương trình Thử thách địa hình HTV Challenge Cup 2019 đang tạo nên cơn sốt trong giới đam mê ô tô offroad nói riêng và người hâm mộ thể thao nói chung với loạt chương trình “Chiến binh địa hình” phát sóng 11h sáng chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.
Ibrahimovic lại tiếp tục mỉa mai Cristiano Ronaldo

Ibrahimovic lại tiếp tục mỉa mai Cristiano Ronaldo

0
Khi rời bỏ Real Madrid để đến với Juventus, Ronaldo lấy lí do muốn tìm những thử thách mới, thế nhưng với Ibrahimovic, việc đến một CLB hàng đầu như Juventus không thể xem là một thử thách.
Jin Ju và Jsol ăn ý bất ngờ khi chơi trò đoán tính cách

Jin Ju và Jsol ăn ý bất ngờ khi chơi trò đoán tính cách

0
Là người Hàn Quốc nhưng cô gái 9X xinh đẹp Jin Ju lại được dân mạng biết đến với những clip cover các ca khúc tiếng Việt cực hay và được cho là "đối thủ đáng gờm" của Hari Won. Hãy xem Jin Ju cùng người bạn Jsol chơi trò đoán tính cách.
 
Mỗi sự trải nghiệm đều có cái giá của nó /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Cái giá của sự trải nghiệm

0
Xuân chưa qua được bao lâu, hạ vẫn còn lấp ló đâu đó, nhưng người ta đã bắt đầu khó chịu với cái nắng như muốn thiêu đốt trần gian.
 /// Shutterstock

Đâu là chìa khóa cho cuộc sống thịnh vượng?

0
Nghiên cứu gần đây được xuất bản trên tạp chí Tâm lý học châu Âu đã tìm ra khái niệm về sự thịnh vượng và vạch ra các yếu tố then chốt để con người có một cuộc sống thịnh vượng.