Thủ thuật để có lượng đạn vô hạn trong Call of Duty: Black Ops 3 Zombies Chronicles

0 Thanh Niên Online

Một thủ thuật hữu ích vừa được người chơi phát hiện để có thể sở hữu vô hạn đạn dược trong bản đồ Zombies Chronicles.

Theo Dexerto, mặc dù Call of Duty: Black Ops 3 Zombies Chronicles đã được phát hành cách đây gần 5 năm, nhưng người chơi gần đây đã phát hiện ra một thủ thuật hữu ích để nhận được lượng đạn tối đa vô hạn.

Thủ thuật để có lượng đạn vô hạn trong Call of Duty: Black Ops 3 Zombies Chronicles - ảnh 1

Có thể ‘hack’ đạn trong Call of Duty: Black Ops 3 Zombies Chronicles

Activision

Trong khi Vanguard Zombies tiếp tục khiến cộng đồng thất vọng, thì người chơi đang trở lại với phiên bản zombie của Black Ops 3. Trong phiên bản này, người chơi sẽ có quyền truy cập vào 13 bản đồ khác nhau nhờ sự ra mắt của Zombies Chronicles, mang lại 8 bản đồ cổ điển.

Bản đồ Shangri-La đã có tuổi đời hơn một thập kỷ, nhưng người chơi mới phát hiện ra một thủ thuật có thể giúp bạn không bao giờ hết đạn khi chiến đấu. Đây là một bản đồ phức tạp nhất mọi thời đại của Zombies, và thủ thuật nạp đạn vô hạn này bắt buộc người chơi phải thực hiện với Shangri-La.

Sơ lược về cách áp dụng thủ thuật, đó là cơ chế hoạt động khi người chơi có được lựu đạn Widow’s Wine, có thể tìm thấy trong hầm mỏ hoặc thông qua Gobblegums. Và áp dụng Widow’s Wine vào Shangri-La, là nơi sinh sống của những con Zombie Monkeys khó chịu xuất hiện bất ngờ và bất cứ nơi nào trên bản đồ. Chúng sẽ ăn cắp vật phẩm rơi ngẫu nhiên và nếu giết chúng trước khi vật phẩm biến mất thì bạn sẽ nhận được vật phẩm đó.

Các bước thực hiện như sau:

· Tìm được Widow’s Wine trên bản đồ Shangri-La.

· Tiêu diệt zombie cho đến khi xuất hiện vật phẩm dùng nạp đầy cho lựu đạn Widow’s Wine.

· Để cho một con Zombie Monkeys trộm quả lựu đạn Widow’s Wine.

· Giết Zombie Monkeys khi biểu tượng vật phẩm rơi trên đầu của nó hiển thị hòm đạn tối đa.

· Lặp đi lặp lại nhiều lần thao tác này để có được số lượng đạn vô hạn.

Điều này có thể cực kỳ hữu ích cho những người chơi đang cố gắng qua màn nhanh hoặc những người chỉ đơn giản là cần đạn cho vũ khí.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải mã Photonic Engine trên iPhone 14

Giải mã Photonic Engine trên iPhone 14

Photonic Engine là một tính năng chụp ảnh ấn tượng mới được Apple giới thiệu trong dòng iPhone 14 hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới mẻ cho iPhone.

Những tính năng nên thử ngay sau khi lên iOS 16

Những tính năng nên thử ngay sau khi lên iOS 16

Không chỉ cho phép chỉnh sửa và thu hồi các tin nhắn iMessage đã gửi, iOS 16 cũng hỗ trợ người dùng tùy chỉnh màn hình khóa, thậm chí đưa biểu tượng phần trăm pin trở lại màn hình chính.