Các cuộc gọi rác thường khiến bạn bực bội  /// Ảnh chụp màn hình CNET

Cách giảm thiểu nhận cuộc gọi rác

2
Bạn đang đi trên đường thì điện thoại đổ chuông liên tục, khi vội dừng lại để bắt máy thì mới biết đó là cuộc gọi tự động từ các tổng đài quảng cáo? Vậy làm thế nào để giảm thiểu phiền toái này.
Thủ thuật giúp chụp ảnh đẹp hơn với Galaxy Note 9

Thủ thuật giúp chụp ảnh đẹp hơn với Galaxy Note 9

0
Galaxy Note 9 đi kèm những tính năng chụp ảnh tiên tiến, và bạn càng có thể tạo ra được những bức ảnh đẹp mắt hơn nếu áp dụng một số thủ thuật ẩn sau khi sử dụng thiết bị này.
Mẹo hay giúp tăng thời lượng pin cho iPhone X

Mẹo hay giúp tăng thời lượng pin cho iPhone X

0
Không cần phải sử dụng thêm các phụ kiện mở rộng pin, bạn có thể áp dụng một số thủ thuật sau để giúp tối ưu thời lượng pin cho chiếc iPhone X cao cấp nhất của Apple.
Bạn có thể sử dụng tin nhắn với âm thanh gửi đến phía bên kia

Cách gửi bản ghi âm qua tin nhắn MMS trên Android

0
Thay vì sử dụng tin nhắn văn bản, bạn có thể ghi âm giọng nói của mình trước khi gửi đến người bên kia để nội dung truyền tải có thể thuận tiện hơn mà không phải nhập liệu mất công.
iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã bắt đầu được bán ra thị trường

Những việc cần làm ngay sau khi vừa mua iPhone 7

4
Sau khi bỏ hàng chục triệu đồng để mua iPhone 7 mới, bạn có thể làm theo những thao tác dưới đây để sử dụng máy an toàn hơn trong lần sử dụng đầu tiên, theo Macworld.
Mẹo tăng cường bảo mật cho Samsung Galaxy S7

Mẹo tăng cường bảo mật cho Samsung Galaxy S7

0
Nếu đang có trên tay chiếc Galaxy S7 (hoăc với cả Galaxy S7 edge) mới nhất của Samsung, bạn có thể tìm hiểu thêm về một số thủ thuật dưới đây để nâng cao bảo mật cho thiết bị, giúp máy luôn an toàn.
Máy quá nóng sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng /// Ảnh: Gizmodo

Làm sao để chống nóng điện thoại trong ngày hè?

0
Mùa hè đến, nhiệt độ tăng cao sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh. Thậm chí, chiếc smartphone thường dùng hằng ngày cũng có thể bị ảnh hưởng. Vậy làm thế nào để "giải nhiệt" cho máy.
Ngày nay virus trên Android có mức độ nguy hiểm không hề kém so với trên Windows - Ảnh chụp màn hình

Thủ thuật quét virus trên smartphone Android

0
Virus trên Android cũng là điều người dùng lo ngại, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn quét virus mà không cần phải đưa máy về trạng thái ban đầu.
Những mẹo với công cụ báo thức trên thiết bị Android và iOS

Những mẹo với công cụ báo thức trên thiết bị Android và iOS

0
(TNO) Điện thoại Android hoặc iPhone có thể được sử dụng như là đồng hồ báo thức cho bạn, nhưng rõ ràng nhiều người vẫn chưa tận dụng tối đa sức mạnh của công cụ này. Dưới đây là những cách để bạn có thể tăng cường hệ thống báo thức trên smartphone, từ việc đưa chúng vào một lịch trình cho đến chọn bài hát nghe mỗi khi thức dậy.