Thu Thủy bật khóc bên người yêu mới

0 Thanh Niên Online

Trong buổi ra mắt MV đánh dấu sự trở lại, Thu Thủy thừa nhận tình cảm dành cho bạn trai mới. Cô cho biết rào cản giữa cả hai khá lớn, nữ ca sĩ hi vọng có thể tiến xa hơn.

Thu Thủy cho biết kết hôn nữa hay không còn tùy vào duyên /// Ảnh: TK
Thu Thủy cho biết kết hôn nữa hay không còn tùy vào duyên
Ảnh: TK

Hôm 10.6, ca sĩ Thu Thủy giới thiệu MV Thanh xuân từng đẹp đến thế, một sáng tác của nhạc sĩ Thanh Hưng. Đến ủng hộ "bà mẹ một con" là những bạn bè thân thiết của cô trong làng giải trí như siêu mẫu Anh Thư, diễn viên Công Dương, hai thành viên nhóm Mây Trắng là Thu Ngọc và Ngọc Châu, diễn viên Kelly Nguyễn... Đặc biệt, con trai và người yêu mới của Thu Thủy là Kin Nguyễn cũng đã ở bên cạnh cô trong ngày quan trọng này.

Thanh xuân từng đẹp đến thế là chuyện của một phụ nữ dành hết cả tuổi trẻ và sự nghiệp để xây dựng tổ ấm. Nhưng khi cô toàn tâm, toàn ý cho gia đình thì người chồng lại không trân quý tình cảm ấy mà đã phá vỡ hạnh phúc hôn nhân với người thứ ba. Khi hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ đau buồn, thất vọng và làm mẹ đơn thân nuôi con trai khôn lớn. Phần cuối của MV, cô đã tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình.

Con trai Thu Thủy gọi tình mới của mẹ là cha - Ảnh: TK
Con trai Thu Thủy gọi tình mới của mẹ là cha
Ảnh: TK

Khi được hỏi liệu với nội dung như vậy, Thu Thủy có e ngại “người cũ” sẽ có những phát ngôn trái chiều hay không? Thu Thủy thẳng thắn bộc bạch: “Câu chuyện trong MV không hoàn toàn là cuộc sống của chính Thu Thủy, mà có khi đó là những lát cắt về thân phận người phụ nữ, đôi khi loáng thoáng đâu đó giống Thủy hoặc không".

Ngay trong buổi họp báo, Thu Thủy đã rơi những giọt nước mắt hạnh phúc khi nói về người đàn ông mới của mình. Đó chính là Kin Nguyễn, nam diễn viên xuất hiện bất ngờ ở phần kết của MV. Thu Thủy chia sẻ: “Thực sự khi đến với Kin Nguyễn, Thu Thủy đã đắn đo rất nhiều. Thủy biết mình không phải là người con gái mới lớn, và không còn quá trẻ để yêu như lúc ban đầu, không thể dành hết thời gian cho người yêu. Quan trọng là Thủy còn có một đứa con trai, bao nhiêu tình cảm Thủy dành hết cho con mình. Nên khi chọn một người đàn ông, thì người ấy thương con trai Thủy trước hết thì Thủy mới cảm thấy mình tin tưởng và tiến đến được. Thủy thấy được điều đó ở Kin Nguyễn. Dù rào cản hai đứa khá lớn, nhưng Kin Nguyễn luôn luôn dành cho con trai Thủy sự yêu thương, che chở của một người cha. Bây giờ con trai Thủy gọi anh ấy là cha luôn rồi, nên Thủy cảm thấy mình rất hạnh phúc”.

Còn Kin Nguyễn cũng không che giấu tình cảm của mình dành cho nữ ca sĩ. Anh bày tỏ: “Trong lúc Kin gặp Thu Thủy, Kin biết cô ấy đang bị tổn thương và cần lắm một ai đó chữa lành vết thương trong tâm hồn của Thủy. Cứ như thế, mỗi ngày, Kin lại tiến gần hơn đến với Thủy là người chia sẻ, thấu hiểu và mang đến hạnh phúc cho Thủy. Có thể rào cản vẫn còn, và khó khăn sẽ không bao giờ là hết để Kin và Thủy tìm đến bến bờ hạnh phúc, nhưng chắc chắn, Kin luôn ở bên cạnh Thủy và đồng hành cùng cô ấy trong mọi buồn vui”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm