Thủ tướng Campuchia Hun Sen /// Reuters

Ông Hun Sen nói không ghét người Mỹ

0
Tờ Khmer Times ngày 4.9 dẫn lời Thủ tướng Campuchia Hun Sen tuyên bố ông chỉ căm thù những người mang lại chiến tranh và bất ổn cho nước này.
Thủ tướng Campuchia Hun Sen /// Reuters

Ông Hun Sen cảnh báo âm mưu lật đổ

0
Thủ tướng Campuchia Hun Sen ngày 2.10 cảnh báo về âm mưu “có hệ thống” nhằm lật đổ chính phủ và cho rằng sẽ có thêm người bị bắt. 
Cảnh sát Campuchia đứng bên gác chắn 
bên ngoài một nhà tù ở tỉnh Tbong Khmum, nơi lãnh đạo đối lập Kem Sokha đang bị giam giữ. /// AFP

Thủ tướng Campuchia dọa giải tán đảng đối lập

0
Ngày 11.9, Thủ tướng Hun Sen tuyên bố đảng Cứu nguy dân tộc Campuchia (CNRP) sẽ bị giải tán nếu tiếp tục ủng hộ Chủ tịch CNRP Kem Sokha, người vừa bị bắt với cáo buộc phản quốc, theo Reuters.
Thủ tướng Campuchia gặp cựu chuyên gia, quân tình nguyện VN

Thủ tướng Campuchia gặp cựu chuyên gia, quân tình nguyện VN

0
Không có sự hỗ trợ của quân tình nguyện Việt Nam, Campuchia sẽ không được giải phóng khỏi chế độ diệt chủng Khmer Đỏ. Đó là khẳng định của Thủ tướng Campuchia Samdec Techo Hun Sen trong buổi nói chuyện sáng 27.12 tại Hà Nội với hơn 700 cựu quân tình nguyện, cựu chuyên gia VN tại Campuchia.
Thủ tướng Campuchia bác bỏ yêu cầu từ chức

Thủ tướng Campuchia bác bỏ yêu cầu từ chức

0
(TNO) Thủ tướng Campuchia Hun Sen ngày 20.12 đã bác bỏ những lời kêu gọi của phe đối lập đòi ông từ chức, đòi giải tán quốc hội để mở đường cho một cuộc bầu cử mới, theo hãng tin Kyodo News.
Gặp ông Hun Sen, Thủ tướng Campuchia

Gặp ông Hun Sen, Thủ tướng Campuchia

0
Ngày 23.10.1991, tôi và anh Vũ Xuân Hồng, lúc đó là Bí thư T.Ư Đoàn phụ trách đối ngoại được cử sang Campuchia dự đại hội cuối cùng của Đoàn thanh niên Campuchia và Đoàn sẽ chuyển sang mang tên mới là Hội Thanh niên Campuchia để phù hợp với việc Phái bộ chuyển tiếp của LHQ tại Campuchia (UNTAC) quản lý tạm thời trong thời gian chờ Campuchia bầu cử một chính phủ đa đảng.