Thủ tướng Đức Angela Merkel lắng nghe trong một cuộc họp trực tuyến với Tổng thống Pháp Emmanuel Macron hôm 18.5 /// AFP

Bộ tứ đấu cặp đôi

0
Đằng sau cuộc đấu này là cuộc ganh đua về vai trò và ảnh hưởng nhằm chi phối định hướng chính sách chung và tương lai của EU.
Số ca nhiễm Covid-19 tại Đức vượt 50.000

Số ca nhiễm Covid-19 tại Đức vượt 50.000

0
Reuters dẫn thống kê của Viện Robert Koch Institute (RKI) đưa tin số ca nhiễm Covid-19 do virus corona chủng mới gây ra tính đến ngày 29.3 đã vượt qua 50.000 ca.
Công chiếu phim tài liệu về thủ tướng Đức

Công chiếu phim tài liệu về thủ tướng Đức

0
Bộ phim tài liệu Angela Merkel - Hơn cả bất ngờ (ảnh) của đạo diễn Torsten Körner và Matthias Schmidt sẽ được công chiếu trong Liên hoan phim tài liệu châu Âu - VN lần thứ 10, diễn ra từ ngày 31.5 - 9.6 tại Hãng phim tài liệu và khoa học T.Ư (Hà Nội) và Trường ĐH Hoa Sen (TP.HCM).
Thủ tướng Đức Angela Merkel /// Reuters

Đức tháo gỡ bế tắc về chính phủ liên minh

0
Tờ Bild ngày 1.12 đưa tin Thủ tướng Đức Angela Merkel và lãnh đạo đảng Dân chủ xã hội (SDP) Martin Schulz đã nhất trí bắt đầu đàm phán để thành lập chính phủ liên minh.
Thủ tướng Merkel đối mặt nhiều thách thức phía trước /// Reuters

Sau trật tự đến hỗn loạn

0
Diễn biến tình hình chính trị ở nước Đức đã có bước ngoặt bất ngờ với việc Thủ tướng Angela Merkel không thành lập được chính phủ liên hiệp 4 đảng.
Thủ tướng Đức Angela Merkel /// Reuters

Những phụ nữ quyền lực nhất thế giới

0
Thủ tướng Đức Angela Merkel tiếp tục đứng đầu bảng danh sách 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới năm 2017 của tạp chí Forbes. Đây là lần thứ 7 liên tiếp bà Merkel đứng đầu bảng.