Thủ tướng thăm, chúc tết tại TP.HCM và Thanh Hóa

0 Thanh Niên

Sáng 24.1, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tới thăm, chúc tết và tặng quà đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế TP.HCM.

Phát biểu tại Sở Y tế TP.HCM, Thủ tướng ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những thành quả mà TP đạt được trong năm 2021, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời chia sẻ với những khó khăn, mất mát, hy sinh của nhân dân TP do tác động của dịch bệnh trong năm 2021.

Thủ tướng thăm, chúc tết tại TP.HCM và Thanh Hóa - ảnh 1

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm hỏi cán bộ ngành y tế TP.HCM

VGP/Nhật Bắc

Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn công tác của Chính phủ cũng đã thăm, chúc tết gia đình; dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng và Thủ tướng Võ Văn Kiệt tại tư gia ở Q.3; dâng hương Thủ tướng Phan Văn Khải tại H.Củ Chi; thăm Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè, TP.HCM.

Chiều cùng ngày, Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn công tác của Chính phủ đã thăm, chúc tết các bộ, chiến sĩ, gia đình chính sách tại tỉnh Thanh Hóa. Thủ tướng và đoàn công tác đã dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu Văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở P.Lam Sơn, TP.Thanh Hóa; dâng hương tại tượng đài Anh hùng dân tộc Lê Lợi, TP.Thanh Hóa; thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Thanh Hóa; thăm, chúc tết, tặng quà gia đình thương binh Hà Duyên Hồng và Mẹ VN anh hùng Nguyễn Thị Thanh, sinh năm 1937, có chồng và con là liệt sĩ, hiện trú tại TP.Thanh Hóa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tan tác chim muông

Tan tác chim muông

Nhiều ngày đi tìm hiểu thực tế và được lắng nghe những người bảo vệ chim, yêu chim chia sẻ về thực trạng tồn vong của chim hoang dã, chúng tôi thật sự bàng hoàng.

Có phải mặc định 'xe lớn đền xe nhỏ'

Có phải mặc định 'xe lớn đền xe nhỏ'

Trong nhiều vụ tai nạn giao thông, một số người có tâm lý mặc định là 'xe lớn phải đền cho xe nhỏ' bất chấp nguyên nhân xảy ra tai nạn. Thực trạng này cũng phát sinh nhiều hệ lụy 'khó đỡ' trong quá trình giải quyết hậu quả...