thu vien quoc hoi my

'The Dark Knight' (2008) nằm trong danh sách 25 phim được đưa vào Viện Lưu trữ phim Quốc gia Mỹ năm nay  /// Ảnh: Warner Bros.

Phim 'The Dark Knight', 'Shrek' được Mỹ bảo tồn

0
Ngày 14.12, Viện Lưu trữ phim Quốc gia (NFR) thuộc Thư viện Quốc hội Mỹ công bố danh sách 25 phim kinh điển, trong đó có The Dark Knight, nhằm tôn vinh và lưu trữ như tài sản quý giá cấp quốc gia.
Carole King nhận giải thưởng Gershwin

Carole King nhận giải thưởng Gershwin

0
(TNO) Ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ Carole King sẽ được trao giải Gershwin, giải thưởng âm nhạc danh giá của Thư viện Quốc hội Mỹ.
88 cuốn sách “định hình nước Mỹ”

88 cuốn sách “định hình nước Mỹ”

0
Thư viện Quốc hội Mỹ đang triển lãm những cuốn sách được các tác giả Mỹ bầu chọn vào danh sách Những cuốn sách định hình nước Mỹ từ ngày 25-6 đến 29-9 tại tòa nhà Thomas Jefferson ở Washington D.C.
Thêm 25 bộ phim kinh điển của Mỹ được tôn vinh

Thêm 25 bộ phim kinh điển của Mỹ được tôn vinh

0
(TNO) Ngày 28.12, Viện lưu trữ phim quốc gia thuộc Thư viện Quốc hội Mỹ đã công bố danh sách 25 bộ phim kinh điển của điện ảnh Mỹ, được tôn vinh và lưu trữ như tài sản quý giá cấp quốc gia.
McCartney nhận giải thưởng

McCartney nhận giải thưởng

0
(TNTT>) Theo báo Telegraph, vào ngày 2.6 tới, tổng thống Obama và phu nhân sẽ chủ trì một chương trình âm nhạc tại East Room, gian phòng lớn nhất Nhà Trắng, trong một sự kiện mà tại đó cựu thành viên của ban nhạc huyền thoại The Beatles sẽ được trao giải thưởng Gershwin cho ca khúc đại chúng của thư viện quốc hội Mỹ.