Bạn trẻ ăn các món ăn vặt đường phố ở Q.1, TP.HCM /// Ảnh: Ngọc Dương

Thương hiệu Việt nhượng quyền đếm trên đầu ngón tay

09:00 17/12/2017 0

Theo báo cáo năm 2015 của Hiệp hội Nhượng quyền quốc tế, tổng giá trị nhượng quyền trên thế giới năm 2014 là 3.800 tỉ USD, riêng nước Mỹ chiếm 2.400 tỉ USD, châu Á chỉ chiếm 600 tỉ USD nhưng tương lai đang thuộc về châu lục này.

Hơn 30 năm gánh xôi Chợ Cũ

Hơn 30 năm gánh xôi Chợ Cũ

19:00 05/10/2017 0

"Xôi dì Dung" là cái tên quen thuộc người ta hay nhắc tới gánh xôi của bà Lê Thị Thu Hà. Bà buôn bán ở Chợ Cũ từ sau giải phóng, đến nay đã hơn 30 năm, bà cũng là người đầu tiên ở Sài Gòn làm món xôi vò sầu riêng.

Xôi, chè, bánh của bà được làm rất khéo, thơm ngon, sạch sẽ nên được lòng của rất nhiều thực khách. Bà chia sẻ "Mình làm theo cái tâm của mình, mình làm sao lòng mình chân thật, làm ra ngon. Ai ăn khen ngon là  mình có niềm vui".

Nestlé tập huấn vệ sinh ATTP cho người bán thức ăn đường phố

Nestlé tập huấn vệ sinh ATTP cho người bán thức ăn đường phố

04:45 14/09/2016 0

Ngày 12 tháng 9 năm 2016, Nestlé Professional - nhãn hàng thuộc công ty Nestlé Việt Nam, lần đầu tiên phối hợp với các chi cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm (VSATTP) các địa phương tổ chức nhiều chương trình tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng chế biến thực phẩm cho người kinh doanh đường phố.