/// ShutterStock

Những thực phẩm nên để bên ngoài tủ lạnh

0
Tủ lạnh là nơi giúp kéo dài “tuổi thọ” của hầu hết các loại thực phẩm. Tuy nhiên, có một số loại thực phẩm nên được cất trữ ở ngoài nếu muốn bảo toàn chất lượng và tốt cho sức khỏe, theo trang tin How Stuff Works.
Mọi người cần cẩn trọng khi sử dụng các loại thức uống bổ sung protein chứa nhiều đường và chất tạo ngọt  /// Ảnh minh họa: Shutterstock

4 món không nên ăn hoặc uống sau khi tập gym

1

Cơ thể sẽ tiêu hao rất nhiều năng lượng sau buổi tập. Cơ bắp cần bổ sung dinh dưỡng phù hợp trong vòng 1 giờ sau khi tập để cơ phát triển tốt. Nhưng dù có ăn uống gì thì cũng cần tránh 4 món sau.

 /// Shutterstock

Lợi ích tuyệt vời của mộc nhĩ

0
Mộc nhĩ có nhiều lợi ích về sức khỏe chứ không đơn thuần là một loại nguyên liệu dùng để chế biến thức ăn. Sau đây là một số lợi ích của mộc nhĩ, theo trang Live Strong.
Những hộp thức ăn thừa từ tiệc cưới sẽ được mang đến cho người nghèo /// AFP

Thức ăn từ đám cưới chia cho dân nghèo

0
Cư dân khu ổ chuột tại thủ đô Jakarta, Indonesia đã biết được hương vị của nhiều món ăn ngon lạ nhờ chương trình nhân đạo mới mang tên “Chia sẻ là phước lành”.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Nên đói thì ăn hay nên ăn vì đến giờ?

4
Chỉ ăn khi bụng đói hoặc thiết lập thời gian biểu ăn uống đúng giờ đều có những ưu và khuyết điểm đối với cả hai thói quen ăn uống này, nhưng thói quen nào được khuyến khích để đạt mục tiêu giảm cân?
Snack là món ăn vặt số 1 của người Việt /// Ảnh: Ngọc Dương

Đồ ăn vặt 'lên ngôi'

0
Công ty nghiên cứu Nielsen vừa công bố báo cáo "Những bước chuyển trong ngành hàng thực phẩm". 
Mọi người đều có thể bị dị ứng thức ăn ít nhất là một lần trong đời /// Ảnh: Duy Tính

Dị ứng thức ăn có thể gây tử vong?

0
Mấy ngày qua dư luận xôn sao việc một bệnh nhân sau khi ăn hải sản, thịt bò, bánh tránh trộn, uống trà sữa… bị nổi mẩn, ngứa phải nhập viện cấp cứu và tử vong do sốc phản vệ.