Chả cá được làm từ cá thu hoặc cá rựa không lo ăn dị ứng. /// Ảnh: Trịnh Thanh

Bánh canh chả cá Hiền 'Cây Quéo' làm ngỡ ngàng người Sài Gòn bởi cái tên 'độc'

1
Quán ăn Hiền Cây Quéo 20 năm chuyên đặc sản Phan Rang, ngon nhất là bánh canh chả cá ở khu Phan Xích Long, gây ấn tượng với thực khách lần đầu đến đây bằng cái tên lạ và hài hước. Không chỉ tên quán ấn tượng mà tên chị chủ quán cũng làm tôi phải ồ lên ngỡ ngàng: Lê Tôn Loan Ngọc Thục Hiền (44 tuổi). 
 ‘Chui hẻm’ Sài Gòn ăn bò kho 16 năm của bà chủ lai Việt – Ấn

‘Chui hẻm’ Sài Gòn ăn bò kho 16 năm của bà chủ lai Việt – Ấn

0
Dù nằm trong con hẻm nhỏ nhưng quán bò kho 194, hay còn gọi với tên thân mật là bò kho dì Út ở trước con hẻm 194 Võ Văn Tần, Q.3, TPHCM vẫn đông nghịt khách mỗi ngày. Món bò kho nơi đây được nhiều thực khách đánh giá là mang hương vị riêng, đậm đà, cay cay “cực đã”, mà không phải bò kho ở quán nào cũng có.
Ảnh chụp gián lúc nhúc sau khi được vớt khỏi nồi /// qq.com

Kinh hoàng cả ổ gián trong nồi lẩu ở Trung Quốc

5

Chính xác là các thực khách đã vớt được tổng cộng 8 con gián đang co quắp trong nồi lẩu sôi sùng sục ở tỉnh Hải Nam, sau khi một người nhai phải một con vì tưởng là…thuốc bắc.

Hàng bánh canh có viên bò to như… trái banh tennis

Hàng bánh canh có viên bò to như… trái banh tennis

0
Bánh canh siêu nhiều, sợi bánh siêu ngon, đặc biệt viên bò siêu bự bằng… trái banh tennis là những gì thực khách Sài Gòn truyền tai nhau về hàng bánh canh gần 30 năm tuổi của cô Hạnh.
Chiếc nĩa “át tiếng húp mì” /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Công cụ bảo vệ sức khỏe lúc… ăn mì

0
Một công ty Nhật Bản đã sáng chế cái mà họ gọi là nĩa hủy tiếng ồn đầu tiên trên thế giới nhằm che đậy âm thanh húp mì xì xụp bị cư dân mạng coi là nỗi xấu hổ.