Có nên nhịn ăn để giết tế bào ung thư?

Có nên nhịn ăn để giết tế bào ung thư?

0
Thời gian gần đây, có nhiều thông tin trên mạng xã hội và các bệnh nhân ung thư truyền tai với nhau rằng nhịn ăn có thể giết chết tế bào ung thư. Tuy nhiên, TS.BSCK2 Diệp Bảo Tuấn, Phó Giám đốc Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM, khẳng định quan niệm này hoàn toàn sai lầm.
Sống khỏe đẹp cùng Pharmacity mỗi ngày

Sống khỏe đẹp cùng Pharmacity mỗi ngày

0
Từ những định hướng kịp thời của Hội đồng Quản trị, hệ thống nhà thuốc Pharmacity đã có những bước phát triển chiến lược hiệu quả trong thời gian vừa qua cũng như định hướng trong những năm tiếp theo.
 
VTVcab, Tập đoàn Phú Thái và KOSME ký kết hợp tác mở sàn thương mại điện tử chuyên bán đồ Hàn tại Việt Nam /// CTV

Sẽ có sàn chuyên bán hàng xuất xứ Hàn Quốc

0
Thông tin trên được đưa ra tại Hội thảo xúc tiến xuất khẩu kinh doanh Việt Nam 2019 (2019 Vietnam Business Export Conference) vừa diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc) ngày 15.4.
Ảnh minh họa thực phẩm chức năng /// Reuters

Nguy cơ 'lợi bất cập hại' vì thực phẩm chức năng

0

Kết quả nghiên cứu của một trường đại học ở Mỹ cho thấy việc sử dụng thực phẩm chức năng không giúp giảm nguy cơ tử vong sớm, thậm chí còn gây ra tác hại đối với cơ thể nếu lạm dụng.

Nhiều hộ dân nghèo nhận giao khoán đất rừng phòng hộ tỉnh Bến Tre đã “phát tài” bằng việc tìm, trồng cây sâm biển  /// BẮC BÌNH

Chuyện ly kỳ về cây sâm biển

0
Rau sâm biển dại mọc hoang trên các giồng cát ven biển ĐBSCL được đầu tư trồng chuyên canh làm rau sạch và chế biến thành thực phẩm chức năng, mỹ phẩm xuất khẩu.
Nghệ sĩ công khai bán hàng 'nhái'

Nghệ sĩ công khai bán hàng 'nhái'

6
Mới đây, nghệ sĩ nổi tiếng K.C live stream bán túi xách nhái các thương hiệu nổi tiếng với giá 'bèo' khiến fan bất ngờ.
-	Áp dụng GMP chấm dứt tình trạng  TPCN sản xuất từ nguyên liệu không được kiểm soát /// Thúy Anh

Siết quản lý chất lượng thực phẩm chức năng

0
Ngành công nghiệp thực phẩm chức năng (TPCN) ở nước ta phát triển nhanh trong những năm gần đây nhưng cũng đã nảy sinh rất nhiều vấn đề tồn tại liên quan đến các vi phạm, chất lượng.
Hội nghị khoa học quốc tế về thực phẩm chức năng

Hội nghị khoa học quốc tế về thực phẩm chức năng

0
Hội nghị khoa học quốc tế về Thực phẩm chức năng (TPCN) lần thứ 2 đã được Cục An toàn thực phẩm và Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) phối hợp tổ chức ngày 22.11 tại Hà Nội.