thue chuyen gia

Bộ Công thương thuê chuyên gia nước ngoài tư vấn quy hoạch thép

Bộ Công thương thuê chuyên gia nước ngoài tư vấn quy hoạch thép

0
Bộ Công thương cho biết ngày 21.12, Bộ trưởng Công thương Trần Tuấn Anh đã ký phê duyệt nhiệm vụ và đề cương đánh giá dự thảo Quy hoạch hệ thống sản xuất thép đến năm 2025, định hướng đến năm 2035, giao cho Vụ Công nghiệp nặng là đơn vị chủ trì và đơn vị thực hiện là công ty tư vấn nước ngoài đang hoạt động tại VN.
Phối cảnh tổng thể Tổ hợp không gian khoa học  /// Ảnh: ICISE

Thuê chuyên gia nước ngoài làm việc tại trung tâm khám phá khoa học

0
Lãnh đạo tỉnh Bình Định đồng ý với đề nghị của Giáo sư Trần Thanh Vân (Chủ tịch Hội Gặp gỡ VN) về việc sử dụng một chuyên gia nước ngoài có kiến thức tổng hợp về vật lý thiên văn, cơ điện tử đến làm việc tại Trung tâm khám phá khoa học Bình Định.
Thể thao Hàn Quốc rúng động về vụ điều tra kình ngư nam đặt máy quay lén đồng đội nữ ở tuyển quốc gia /// Yonhap - AFP

Hàn Quốc thuê chuyên gia điều tra vụ quay lén kình ngư nữ

0

Ủy ban Olympic Hàn Quốc (KOC) vừa cho biết sẽ tiến hành một cuộc điều tra riêng biệt bằng việc thuê chuyên gia hàng đầu để làm rõ sự thật vụ đặt máy quay lén ở phòng thay đồ của kình ngư nữ của tuyển quốc gia.  

Dân thuê chuyên gia nước ngoài 'đấu' thiết kế tàu điện ngầm

Dân thuê chuyên gia nước ngoài 'đấu' thiết kế tàu điện ngầm

3
Cho rằng thiết kế Dự án Xây dựng tàu điện ngầm tuyến số 2 có nhiều bất hợp lý, gây đội vốn đầu tư và ảnh hưởng nhà dân, nhiều hộ dân ở Hà Nội đã thuê chuyên gia nước ngoài để phản biện lại Ban Quản lý dự án đường sắt đô thị Hà Nội.
Điền kinh VN đi Mỹ

Điền kinh VN đi Mỹ

0
Hôm qua, Trưởng bộ môn điền kinh Tổng cục TDTT Dương Đức Thủy cho biết: “Nhằm chuẩn bị cho mục tiêu giành huy chương ở ASIAD  2014 diễn ra tại Incheon (Hàn Quốc) vào cuối năm nay, bộ môn điền kinh dự kiến sẽ cử người sang Mỹ ngay trong tháng này để tìm hiểu điều kiện luyện tập, ăn nghỉ cũng như thuê chuyên gia huấn luyện cho các VĐV.
HLV Lê Công bị đối xử tệ

HLV Lê Công bị đối xử tệ

0
Tổng cục TDTT vừa cho biết sẽ thuê chuyên gia quốc tịch Iran dẫn dắt tuyển karatedo VN (nội dung đối kháng) thay thế HLV Lê Công.
Taekwondo thuê chuyên gia Hàn Quốc

Taekwondo thuê chuyên gia Hàn Quốc

0
Một trong những sự chuẩn bị mang tính sống còn của đội tuyển taekwondo VN bây giờ và tương lai, đó là thuê chuyên gia “xịn” người Hàn Quốc cho hai đội tuyển nam, nữ.
Sir Alex sợ Mourinho trở lại Chelsea

Sir Alex sợ Mourinho trở lại Chelsea

0
* M.U thuê chuyên gia khuếch đại tiếng cổ vũ của CĐV (TNO) Huấn luyện viên (HLV) Alex Ferguson cho rằng Chelsea sẽ là đối thủ lớn nhất của Manchester United (M.U), nếu đội bóng thành London thành công trong việc mời Jose Mourinho trở lại dẫn dắt.
Phạt cán bộ thuê người Trung Quốc trồng lúa

Phạt cán bộ thuê người Trung Quốc trồng lúa

0
(TNO) Một cán bộ của Công ty cổ phần Giống cây trồng miền Nam có thể bị phạt 10 triệu đồng vì liên quan đến vụ thuê chuyên gia Trung Quốc trồng lúa tại Long An.