/// Chụp màn hình Croatia Week

Đẩy xe phá kỷ lục Guinness

0
Đài Euronews hôm qua đưa tin Tomislav Lubenjak ở thủ đô Zagreb của Croatia đã lập kỷ lục thế giới mới về cá nhân đẩy xe hơi đi quãng đường xa nhất trong 24 giờ. 
Nên bổ sung chất dinh dưỡng từ thực phẩm lành mạnh, thay vì dùng quá nhiều thuốc bổ /// Shutterstock

Đừng lạm dụng thuốc bổ!

0
Bổ sung dưỡng chất từ thực phẩm, thay vì lạm dụng thuốc bổ, có thể là chìa khóa để sống lâu và có cuộc sống khỏe mạnh, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Annals of Internal Medicine.
 /// ShutterStock

Chớ uống thuốc bổ, thảo dược với thuốc theo toa

0
Những người sử dụng một số loại thảo dược không cần kê toa hoặc thuốc bổ đồng thời với các loại thuốc kê toa có thể làm tăng nguy cơ gặp các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, đặc biệt là ở người lớn tuổi.
Bổ sung vitamin nên chọn giờ uống và uống trong giới hạn /// Ảnh: Shutterstock

Những điều cần biết khi dùng bổ sung vitamin

0
Nhiều người chọn dùng vitamin và các chất bổ sung để giữ gìn sức khỏe. Tuy nhiên, hiệu quả của vitamin có thể thay đổi theo thời gian uống và uống như thế nào.
 /// Ảnh chụp màn hình Medical Daily

Những lợi ích của rong biển

0
Theo các chuyên gia sức khỏe rong biển nên được đưa vào thực đơn hằng ngày vì những lợi ích tuyệt vời sau.
Dùng vitamin E quá liều có thể tăng nguy cơ suy tim  /// Ảnh: Shutterstock

Thuốc bổ có thể gây hại cho tim nếu dùng sai cách

0
Một công bố mới của Hiệp hội Tim mạch Mỹ được công bố trong tháng 8.2016 trên tạp chí Lưu thông cho thấy một số loại thuốc bổ sung được sử dụng không theo toa có thể gây tổn hại tim, theo everydayhealth.
Ngay khi bạn cười, tim, phổi, cơ, não cũng "cười" theo - Ảnh: Shutterstock

Cười lên đi em ơi!

0
Trong khi ông nhạc sĩ thốt lên "cười để giấu những dòng lệ rơi" thì ông bác sĩ đoan chắc cười để sống khỏe. Nhưng làm sao để cười?
Rắn: món ngon, thuốc quý

Rắn: món ngon, thuốc quý

0
Từ con rắn “dữ nhiều hơn lành” nếu biết khai thác hợp lý và khoa học, chúng ta có thể chế biến thành những món ăn, bài thuốc rất có ích.
Thuốc quý từ gà ác

Thuốc quý từ gà ác

0
Các món ăn từ thịt gà ác là bài thuốc quý rất giàu chất đạm, người lớn mỗi tuần chỉ nên ăn 2 lần, mỗi lần 200 g; trẻ em mỗi tuần ăn 1 lần, mỗi lần 100 g.
Chết vì... quá bổ

Chết vì... quá bổ

0
Dù rất cần thiết với người già, người suy nhược cơ thể, trẻ biếng ăn hoặc chậm lớn nhưng nếu không sử dụng đúng cách thì thuốc bổ vẫn tác động xấu đến sức khỏe.