Tận dụng cú hích

Tận dụng cú hích

0
Bà Phạm Bích Hạnh, chủ thương hiệu Ngon Garden, đã quyết định rất nhanh về căn phòng đoàn cán bộ cao cấp Triều Tiên dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng của mình ở Hà Nội.
Binh sĩ Hàn Quốc và Mỹ tham gia tập trận chung Foal Eagle /// Reuters

Triều Tiên sẵn sàng cho thượng đỉnh mới với Mỹ

6
Hãng thông tấn KCNA của CHDCND Triều Tiên hôm qua đề cập trong bài báo về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tại Hà Nội rằng Chủ tịch Kim Jong-un thể hiện sẵn sàng cho cuộc gặp tiếp theo với Tổng thống Mỹ Donald Trump.
NSND Thái Bảo hát ca khúc Triều Tiên chào đón chủ tịch Kim Jong-un

NSND Thái Bảo hát ca khúc Triều Tiên chào đón chủ tịch Kim Jong-un

0
Từng đi biểu diễn ở rất nhiều nước trên thế giới nhưng Triều Tiên đã để lại ấn tượng sâu sắc với NSND Thái Bảo. Cũng chính nơi đây, tại Liên hoan Nghệ thuật hữu nghị Mùa xuân Bình Nhưỡng lần thứ 28, cô đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả Triều Tiên qua bài hát "Cảm xúc".
Truyền thông Triều Tiên lạc quan sau hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều

Truyền thông Triều Tiên lạc quan sau hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều

0
Kênh truyền hình KRT đưa tin Chủ tịch Kim Jong-un của CHDCND Triều Tiên và Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định sẽ tiếp tục các cuộc đàm phán để giải quyết vấn đề đã được thảo luận tại hội nghị thượng đỉnh Hà Nội, nhằm thực hiện giải trừ hạt nhân hoàn toàn bán đảo Triều Tiên và đạt tiến bộ đột phá trong quan hệ song phương. Đọc thêm
Chủ tịch FIFA, ông Gianni Infantino lấy hình mẫu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên để xúc tiến World Cup 2022 tăng 48 đội /// AFP

Chủ tịch FIFA: 'Thượng đỉnh Mỹ - Triều sẽ thúc đẩy World Cup 2022 tăng 48 đội'

0
Dự Hội nghị thượng đỉnh điều hành mùa giải của LĐBĐ thế giới (FIFA) tại Rome, Ý hôm 28.2, trùng với thời điểm Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên diễn ra ở Hà Nội, chủ tịch FIFA ông Gianni Infantino nói: “Nếu các nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên đã gặp nhau, thì trong bóng đá mọi chuyện đều có thể”.
Cận cảnh món bún cá Văn được CNN gợi ý cho Tổng thống Donald Trump

Cận cảnh món bún cá Văn được CNN gợi ý cho Tổng thống Donald Trump

0
“Ngoài phở thì có 5 món ăn mà mọi du khách, kể cả Tổng thống Trump, nhất định phải thử khi đến Hà Nội” - Dòng giới thiệu đầy hấp dẫn này được đăng trên CNN.com nhân dịp Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Hà Nội tham dự hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên.
"Quái thú" của Tổng thống Trump rời khách san Marriott lúc 15 giờ 9 phút chiều nay /// Ảnh Phan Hậu

Tổng thống Trump đã rời Việt Nam

2
Sau khi kết thúc cuộc họp báo nhanh trong 30 phút, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã vội vã rời Việt Nam, sớm 3 tiếng so với dự kiến ban đầu.