Thương hiệu Honjianda dưới góc nhìn của người tiêu dùng

0

Honjianda là thương hiệu điện gia dụng Việt đã có tuổi đời hơn 15, thuộc sở hữu của Công ty TNHH Hoành Kiến Đạt và có xưởng sản xuất chính tại Long An - Việt Nam. Hãng chuyên sản xuất những dòng sản phẩm gia dụng như: quạt tích điện, đèn sạc điện, ổ cắm đa năng, linh kiện/ phụ kiện quạt hoặc ổ cắm...

Thương hiệu Honjianda dưới góc nhìn của người tiêu dùng  - ảnh 1
Honjianda - Thương hiệu điện gia dụng hàng đầu Việt Nam

Khi được hỏi về cảm nhận đối với thương hiệu Honjianda, anh M.Dũng nhận xét: “Tôi biết đến Honjianda từ rất nhiều năm trước và có sở hữu một chiếc quạt tích điện đứng màu xanh của hãng, bây giờ hình như đã được thay đổi bao bì thành màu nâu nhưng tôi vẫn chưa có ý định đổi quạt vì chiếc tôi đang dùng vẫn còn rất bền và hoạt động tốt dù đã qua gần 3-4 năm sử dụng.”

Những gia đình nào ở vùng hay cúp điện như nhà tôi chắc có lẽ sẽ không thể sống thiếu quạt tích điện. Sau nhiều lần tìm kiếm và đổi sản phẩm, tôi được chị đồng nghiệp giới thiệu dùng thử quạt của Honjianda và thực sự bị thuyết phục. Tôi dùng quạt để bàn thôi, tuy bé nhưng làm mát rất tốt, chạy êm ái mà thời lượng pin cũng khá lâu. Nhà tôi đã có 2 cây quạt của hãng rồi.” - Chị Hoa Nguyễn chia sẻ.

Nhờ nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của đông đảo khách hàng, Honjianda đã xuất sắc đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng trong suốt 6 năm liên tiếp (2015-2022). Honjianda còn đối tác của rất nhiều đơn vị kinh doanh, đại lý lớn trên toàn quốc và các nước lân cận (Lào, Campuchia...)

Công ty TNHH Hoành Kiến Đạt

  • Website: hoanhkiendat.com.vn
  • Hotline: 1900 636 082
  • Email liên hệ: info@hoanhkiendat.com.vn
  • Địa chỉ cơ sở: Khu Công Nghiệp Hải Sơn, Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Đức Hòa, Long An 850000

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm