Xưởng gỗ cháy tan hoang, công nhân lo mất thưởng Tết

Xưởng gỗ cháy tan hoang, công nhân lo mất thưởng Tết

0
Vụ cháy xảy ra vào chiều ngày 28.11.2017, tại xưởng gỗ Nam Hải 2 trên đường Lý Thường Kiệt, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, đã làm hàng trăm công nhân làm việc tại đây lo mất việc làm, mất tiền thưởng tết.
Rất đông công nhân rút tiền tại các ATM KCX Tân Thuận, Q.7, TP.HCM
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Chen chúc rút tiền tại các ATM

0
Những ngày sát tết, dù đã dự trù hầu hết các tình huống nhưng điều đáng ngại nhất với các ngân hàng là tình trạng ùn tắc ở khắp các tuyến đường TP khiến việc tiếp quỹ bị ảnh hưởng.
Nhân viên của C.T Group được thưởng tết bằng một chiếc xe tiền tỉ
 /// Ảnh: CTV

Địa ốc mạnh tay thưởng tết

0
Với tình hình kinh doanh khả quan trong năm qua, nhiều “đại gia” trong ngành bất động sản (BĐS) đã không ngại chi thưởng tết “khủng” cho những nhân viên có đóng góp to lớn cho doanh thu cả năm.
Khu công nghiệp thưởng tết cho công nhân hơn 162 tỉ đồng

Khu công nghiệp thưởng tết cho công nhân hơn 162 tỉ đồng

0
Chiều 17.1, tại KCN Hòa Phú (xã Hòa Phú, H.Long Hồ), LĐLĐ tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức buổi họp mặt “Tết sum vầy” và trao 161 phần quà (mỗi phần 500.000 đồng tiền mặt) để những công nhân hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân đón tết.
Thuế suất thu nhập cá nhân quá cao sẽ vắt kiệt sức của người dân
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Thuế 'thổi bay' thưởng tết

38
Trong khi các doanh nghiệp chỉ phải nộp thuế 20%, người trúng vé số triệu USD 10%, thì cán bộ công chức, người làm công ăn lương... đang hoa mắt, ù tai, méo mặt phải nộp thuế thu nhập cá nhân quá nhiều, quá dày, quá cao.
Phạm Phước Hưng chưa từng biết tiền thưởng tết là gì 	 /// Khả Hòa

Thưởng tết VĐV Việt Nam mỗi nơi một kiểu

0
Cả một năm 2016 tập luyện vất vả và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trên cả đấu trường trong nước lẫn quốc tế nhưng đến Tết Nguyên đán, các vận động viên hầu như không được thưởng tết.
Mức thưởng tết cao nhất là 1 tỉ đồng /// Ảnh Ngọc Thắng

Thưởng tết cao nhất 1 tỉ đồng

1
Thông tin về tình hình thưởng Tết Nguyên đán 2017 vừa được Bộ LĐ-TB-XH công bố chiều nay, 9.1 cho thấy, doanh nghiệp thưởng tết cao nhất là 1 tỉ đồng, thấp nhất là 50.000 đồng, chênh nhau 20.000 lần.
Công nhân tranh thủ rút tiền tại máy ATM, xe ATM lưu động trưa 30.1 - Ảnh: Ngọc Thạch

ATM vào cao điểm

0
Ngày 30.1, các ngân hàng thương mại (NH) trên địa bàn TP.HCM tăng cường tiếp tiền cho các máy ATM, đặc biệt những NH có ATM đặt tại các khu chế xuất, khu công nghiệp.