Thưởng thức rượu vang được phục vụ trên chuyến bay thẳng từ Việt Nam tới Mỹ

0 Thanh Niên Online

Các thực khách đã được thưởng thức rượu vang và phô mai tới từ Mỹ. Đặc biệt là các món ăn được chế biến bởi đầu bếp nổi tiếng.

Tối 7.12.2021, Phòng Nông nghiệp Đối ngoại thuộc Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM đã phối hợp Hiệp hội sữa bang California (CMAB) và Casawines tổ chức sự kiện giới thiệu các loại phô mai và rượu vang danh tiếng của tiểu bang lớn nhất ở Mỹ.

Thưởng thức rượu vang được phục vụ trên chuyến bay thẳng từ Việt Nam tới Mỹ - ảnh 1

Theo ông Robert Hanson, hiện các mặt hàng nông nghiệp chiếm hơn 40% tổng kim ngạch xuất khẩu của Mỹ sang Việt Nam.

Thưởng thức rượu vang được phục vụ trên chuyến bay thẳng từ Việt Nam tới Mỹ - ảnh 2

California cũng là nơi thứ hai về sản lượng phô mai tại Mỹ

Đặc biệt, sự kiện có sự góp mặt của hai loại rượu vang xuất hiện trên chuyến bay đầu tiên mở màn cho đường bay thẳng thường lệ đến Mỹ của Hãng hàng không Vietnam Airlines, diễn ra ngày 28.11 vừa qua. Trong đó, một loại được phục vụ cho hạng thương gia và một loại phục vụ cho hạng phổ thông.

Đặc biệt giá của các loại rượu vang đến từ California nhưng giá giao động trong khoảng từ hơn 200 ngàn tới khoảng 4 triệu đồng.

Bên cạnh rượu vang, khách tham dự còn được thưởng thức các món ăn từ bốn loại phô mai là Mozzarella, Colby Jack, Pepper Jack, và Mild Cheddar cũng tới từ bang California, nơi có vị trí thứ hai về sản lượng phô mai của Mỹ. Chi tiết mời theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm