thuong truc vff

Tuyển Việt Nam phân sức cho 2 mặt trận vòng loại Word Cup lẫn AFF Cup với mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch khu vực /// VFF

VFF tiết lộ thời điểm quyết định quốc gia đăng cai AFF Cup 2020

1
Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn tiết lộ thời điểm quyết định quốc gia đăng cai AFF Cup 2020, chỉ ra những thuận lợi cũng như khó khăn của tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2020 đồng thời tin tưởng thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bảo vệ thành công ngôi vô địch.
Việt Nam chuẩn bị chu đáo cho VCK U.23 châu Á 2020

Việt Nam chuẩn bị chu đáo cho VCK U.23 châu Á 2020

0
Đội tuyển U.23 Việt Nam đã xác định các đối thủ ở bảng D, VCK U.23 châu Á 2020 là CHDCND Triều Tiên, UAE và Jordan. Ông Trần Quốc Tuấn - Phó chủ tịch Thường trực VFF cũng đã đưa ra ý kiến đánh giá về sự chuẩn bị của Việt Nam. 
nhà báo Nguyễn Công Khế, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn truyền thông Thanh Niên, Trưởng BTC các giải U.21 và U.19 tại sân Pleiku /// Độc Lập

'Các giải trẻ sẽ tổ chức tại nơi.... khát bóng đá'

0
Đó là nhận xét của nhà báo Nguyễn Công Khế, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn truyền thông Thanh Niên, Trưởng BTC các giải U.21 và U.19, cũng như Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn ngay sau khi giải U.19 quốc tế kết thúc tại Pleiku tuần qua.
U.23 VN (phải) từng thắng đậm U.23 Malaysia tại SEA Games 2015 
 /// Khả Hòa

U.23 Việt Nam gặp Malaysia ngay sau tết

0
Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cho biết tuyển U.23 Việt Nam (VN) sẽ tập trung vào ngày 3.2 (tức mùng 7 tết) để thi đấu giao hữu với U.23 Malaysia trên sân Thống Nhất vào ngày 7.2.
Nội bộ VFF sẽ được chấn chỉnh

Nội bộ VFF sẽ được chấn chỉnh

0
Theo sự chỉ đạo của Bộ trưởng VH-TT-DL Hoàng Tuấn Anh, sắp tới đây, lãnh đạo Bộ sẽ có cuộc làm việc với Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) để chấn chỉnh bộ máy quản lý và đặc biệt giải quyết mâu thuẫn đang ngày càng nghiêm trọng trong Thường trực VFF.
VFF phải mở đường cho bầu Đức dấn thân

VFF phải mở đường cho bầu Đức dấn thân

0
Bầu Đức cho biết nếu ông đầu tư đội tuyển, bóng đá Việt Nam sẽ thắng Thái Lan. Nhưng ông không làm vì thất vọng và phần nào mất niềm tin với cách làm việc của bộ máy thường trực VFF, nhất là việc bỏ qua góp ý của dư luận và khoán trắng cho HLV Miura. Vậy để mở đường cho bầu Đức thực sự dấn thân như tuyên bố của ông, cần phải làm gì?
VFF sẽ xem xét lại hợp đồng với HLV Miura

VFF sẽ xem xét lại hợp đồng với HLV Miura

0
Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) Lê Hùng Dũng cho biết, sắp tới Thường trực VFF sẽ xem xét lại việc có tiếp tục hợp tác với HLV Miura nữa hay không.
VFF chọn lứa Công Phượng đá SEA Games 2015

VFF chọn lứa Công Phượng đá SEA Games 2015

0
(TNO) Tranh cãi về việc HLV Miura sẽ chọn lứa cầu thủ nào đá SEA Games 2015 đã gần như có lời giải, khi chiều nay ông Lê Hùng Dũng - Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, thường trực VFF đã quyết định để lứa U.19 Việt Nam đá SEA Games 2015.