thuong xot

Bà Trang đang chăm sóc ông Sanh	 /// HOÀNG DƯƠNG

Lá lành đùm lá rách: Một cựu binh cần được giúp đỡ

0
Chúng tôi theo chân các cựu chiến binh quân tình nguyện tới thăm nhà cựu binh Lê Văn Sanh, 61 tuổi, ở 146/12 Phương Sài, P.Phương Sài, TP.Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa). Nhìn gia cảnh của ông Sanh ai cũng ngậm ngùi thương xót.
Indonesia tuyên bố không thương xót việc xử tử phạm nhân ma túy

Indonesia tuyên bố không thương xót việc xử tử phạm nhân ma túy

0
(Tin Nóng) Ngay sau khi thi hành án xử bắn 6 phạm nhân buôn bán ma túy sáng 18.1, trong đó có nữ tử tù người Việt Trần Thị Bích Hạnh (được cho từng là một phóng viên), Tổng thống Indonesia Joko Widodo viết trên Facebook rằng cuộc chiến chống các băng đảng ma túy không thể có các biện pháp nửa vời. Indonesia cũng phản ứng với các chỉ trích về việc thi hành án tử hình này.
Tình cảnh thương tâm của một gia đình ngư dân

Tình cảnh thương tâm của một gia đình ngư dân

0
Chồng chết, chị Nguyễn Thị Quý (38 tuổi, ở thôn Long Thủy, xã An Phú, TP.Tuy Hòa, Phú Yên) lại mang trên người bệnh ung thư giai đoạn cuối. Cả xóm nghèo ai cũng thương xót cho hoàn cảnh của chị, vì còn đến 4 đứa con nhỏ, lớn nhất học lớp 6, nhỏ nhất chỉ mới 4 tuổi.
Lỡ lời, tìm đến cái chết

Lỡ lời, tìm đến cái chết

0
Hôm qua 19.7, bà con địa phương đến dự lễ tang đều thương xót trước cái chết của anh Đinh Lát (20 tuổi, ở thôn Xà Tang, xã Vĩnh An, H.Tây Sơn, Bình Định).