Thùy Dương TyhD bẽn lẽn kể về mối tình với trai đẹp Michael Trương

0 Thanh Niên Online

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Là một cặp đẹp đôi trong làng mẫu Việt, TyhD và Micheal Trương thường xuyên khiến người hâm mộ phải ghen tị khi liên tục xuất hiện cùng nhau và khoe những bức ảnh tình tứ bên nhau lên mạng xã hội.

Thùy Dương và Michael Trương hiện là một trong những cặp đôi gây chú ý trong làng mẫu Việt. Trên trang cá nhân, cả hai luôn khiến người hâm mộ phải ghen tị trước những khoảnh khắc tình tứ đầy ngọt ngào.

Thùy Dương TyhD bẽn lẽn kể về mối tình với trai đẹp Michael Trương - ảnh 1
Thùy Dương TyhD bẽn lẽn kể về mối tình với trai đẹp Michael Trương - ảnh 2

Thùy Dương được đích thân bạn trai Michael Trương cùng những bạn bè thân thiết tổ chức sinh nhật bất ngờ

Mới đây, vào dịp sinh nhật, Thùy Dương cũng đã được bạn trai Michael Trương cùng một số bạn bè thân thiết âm thầm chuẩn bị một buổi tiệc sớm đầy bất ngờ. Dịp này, cô cũng có những chia sẻ khi bị hỏi về dự định tương lai: “Hiện tại tôi và Michael vẫn đang “say” trong tình yêu ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau nên vẫn chưa nghĩ đến nhiều chuyện kết hôn. Chúng tôi cứ cố gắng sống vui vẻ và hạnh phúc mỗi ngày, còn chuyện tương lai thôi không dám nói trước vì sợ bước không qua".

Thùy Dương TyhD bẽn lẽn kể về mối tình với trai đẹp Michael Trương - ảnh 3
Thùy Dương TyhD bẽn lẽn kể về mối tình với trai đẹp Michael Trương - ảnh 4
Thùy Dương TyhD bẽn lẽn kể về mối tình với trai đẹp Michael Trương - ảnh 5

Michael Trương - Thùy Dương luôn khiến người hâm mộ phải ghen tị trước những khoảnh khắc tình tứ đầy ngọt ngào

Trong lần xuất hiện tại trường quay của Báo Thanh Niên trong chương trình Nói đi, ngại gì!, Thùy Dương đã bật mí về tính cách rất đặc biệt của chàng hot boy Michael Trương khi yêu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Trải qua 14 năm hoạt động, Da LAB vẫn kiên trì theo đuổi dòng nhạc mang đậm chất underground. Các “ông chú” cũng khẳng định nhờ tình yêu của “fan thuê” mà nhóm không ngừng nỗ lực để có được những sản phẩm chất lượng nhất.