thuy hien

Là loại hình mới, buýt thủy cần thời gian để hoàn thiện và phát triển /// Ảnh: H.Mai

Cần có thời gian phát triển

0
Chủ đầu tư dự án thừa nhận các tuyến buýt thủy hiện nay chưa thể đáp ứng được nhu cầu đi lại hằng ngày của mọi người do tàu buýt mới có 1 tuyến duy nhất.
Nguyễn Thúy Hiền - chuyện chưa kể

Nguyễn Thúy Hiền - chuyện chưa kể

0
Nguyễn Thúy Hiền kể về lần đầu tiên dự giải thế giới đã giành HCV và “sự cố” không chuẩn bị nhạc quốc ca khi nhận giải. Bản năng của người phụ nữ giúp chị mạnh mẽ vượt qua nỗi buồn ly hôn để nuôi dạy hai con. Thúy Hiền cũng đặt mục tiêu mở thật nhiều lớp dạy võ mang bản sắc của chính mình.
Ảnh: Shutterstock

Cách giúp bạn bài trí đèn trang trí theo phong thủy

3
Các chuyên gia phong thủy hiện đại thường có lời khuyên cho chủ nhà về việc treo đèn chiếu sáng như là cách để hóa giải các điềm xấu, mang đến sự an nhiên và may mắn trong gia đình.
Nguyên Khang, Siu Black nằm trong số các thí sinh 'Sinh ra để tỏa sáng'

Khi Siu Black hát cải lương, Phạm Văn Mách nhảy dance sport

1
Nhiều người không khỏi ngạc nhiên xen lẫn tò mò khi các nghệ sĩ, người nổi tiếng trong chương trình Sinh ra để tỏa sáng lần lượt thử sức với những lĩnh vực trái với sở trường của mình, dưới sự huấn luyện của các... sao nhí.
[VIDEO] Mẹ cựu VĐV Nguyễn Thị Nụ òa khóc sau ca phẫu thuật của con

[VIDEO] Mẹ cựu VĐV Nguyễn Thị Nụ òa khóc sau ca phẫu thuật của con

0
Chiều nay, 15.4, một ngày sau ca phẫu thuật kéo dài gần 5 tiếng đồng hồ của cựu VĐV Nguyễn Thị Nụ nhưng sự xúc động vẫn còn nguyên trên nét mặt bà Hoàng Thị Hồng, mẹ chị.

Ngồi ở một bên giường trong khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, Hà Nội, bà Hoàng Thị Hồng kể lại: “Tôi đưa con vào phòng mổ lúc 11 giờ 30 phút, đến gần 18 giờ ngày 14.4 thì con tỉnh. Tôi nhìn con, da mặt trắng xanh, cắn răng vì đau, nước mắt tôi cứ ứa ra, thương con đứt ruột”.
 
Thúy Hiền mặc áo 7 lần vô địch wushu thế giới diễn quyền trong quán bar

Thúy Hiền mặc áo 7 lần vô địch wushu thế giới diễn quyền trong quán bar

0

Một tiết mục không có trong kịch bản của đêm nhạc gây quỹ từ thiện giúp Nguyễn Thị Nụ mổ chân, đó là ngôi sao wushu Thúy Hiền đã mặc lại bộ quần áo cô từng 7 lần giành ngôi vô địch thế giới để biểu diễn các đường quyền trong một quán bar trên phố Bà Triệu, Hà Nội tối 12.4.

Theo kịch bản, Thúy Hiền chỉ cầm và đấu giá bộ quần áo này, tuy nhiên, trước sự gợi ý của các MC, Thúy Hiền đã bỏ giày, khoác lên bộ quần áo thân thuộc năm xưa và biểu diễn quyền.

Nhờ phần biểu diễn của chị, từ giá khởi điểm 3 triệu đồng, bộ quần áo được ra giá 50 triệu đồng. Người trả là chị Ngọc Phượng, chủ thương hiệu cà phê Mai tại Hà Nội. Tuy nhiên, chị Ngọc Phượng đã đề nghị Thúy Hiền tiếp tục giữ bộ quần áo kỷ vật của mình và nếu có thể, tiếp tục mang gia đấu giá làm từ thiện trong một chương trình khác.

[VIDEO] Hơn 210 triệu đồng giúp cựu vô địch SEA Games Nguyễn Thị Nụ mổ chân

[VIDEO] Hơn 210 triệu đồng giúp cựu vô địch SEA Games Nguyễn Thị Nụ mổ chân

0

Rất đông các nghệ sĩ, anh em vận động viên nổi tiếng, các doanh nhân, những nhà hảo tâm đã có mặt tại không gian ấm cúng số 38 Bà Triệu, Hà Nội đêm qua 12.4 để chia sẻ với cựu vô địch SEA Games Nguyễn Thị Nụ, và để giúp chị có đủ tiền phẫu thuật chân.

Người mang đến giọng hát, người mang đến tiếng đàn, người mang đấu giá rượu vang và nhà vô địch wushu thế giới Nguyễn Thúy Hiền mang đấu giá bộ quần áo cô từng mặc trong 7 lần giành ngôi vô địch.

Nhiều nghệ sĩ vắng mặt nhưng cũng gửi tiền giúp Nguyễn Thị Nụ, trong đó có Á hậu Thu Hương, ca sĩ Tuấn Hưng… Tổng số tiền đêm nhạc quyên góp được là hơn 210 triệu đồng.

/form>