Thúy Nga bị trộm cà thẻ lấy mất 4.000 USD

0 Thanh Niên Online

Danh hài Thúy Nga cảm thấy khó chịu khi liên tục bị trộm lấy cắp tiền trong thẻ tín dụng.    

Thúy Nga bức xúc khi bị trộm lấy mất tiền trong thẻ tín dụng /// Ảnh: FBNV/chụp màn hình
Thúy Nga bức xúc khi bị trộm lấy mất tiền trong thẻ tín dụng
Ảnh: FBNV/chụp màn hình

Vào ngày Valentine, Thúy Nga đăng tải dòng trạng thái bức xúc khi bị trộm lấy mất tiền trong thẻ tín dụng của cô ở Mỹ: "Valentine em được một anh trộm nào cao thủ đã lấy thông tin thẻ của em và cà thẻ hai lần mỗi lần là 2.000 USD tổng cộng là 4.000 USD luôn nhé. Điều tra ra thì 4.000 USD này là trả tiền sửa nhà cửa gì ạ!". 

Thúy Nga bị trộm cà thẻ lấy mất 4.000 USD - ảnh 1

Danh hài Thúy Nga quyết định báo cảnh sát để tìm ra kẻ trộm

Ảnh: FBNV

Sau khi chia sẻ thông tin, các nghệ sĩ như Hồng Vân, Hoàng Phi Kha... bày tỏ sự bất ngờ với "tai nạn" đầu năm của nghệ sĩ Thúy Nga. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng cảm thấy lo lắng vì nữ danh hài bị mất một khoản tiền lớn. Tuy nhiên, Thúy Nga ngay lập tức lên tiếng trấn an: "Ngân hàng bên Mỹ theo luật thì mình báo thẻ bị mất trộm là mình không mất tiền. Họ hoàn trả lại". Đồng thời, nữ nghệ sĩ cũng cho biết trường hợp này thường xuyên xảy ra ở Mỹ và ngân hàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trong vấn đề này. 

Ngoài ra, Thúy Nga còn chia sẻ đây không phải là lần đầu tiên cô bị trộm "tấn công" thẻ tín dụng. Trong lần bị trộm trước đó, học trò Minh Nhí chỉ thông báo với ngân hàng, tuy nhiên, lần này, Thúy Nga quyết định báo cảnh sát để xử lý vì đây là khoản tiền không nhỏ.

Nữ danh hài cho biết: "Lần trước đã một lần anh nhẹ nhàng cà thẻ gần 300 USD, em chỉ báo ngân hàng thôi hà. Lần này anh ăn trộm thấy ngon ăn nên chơi lớn quá, em giận em báo cảnh sát Mỹ luôn rồi". Bên dưới phần bình luận, những khán giả hâm mộ Thúy Nga đều tỏ ra đồng tình với cách xử lý của cô cũng như mong muốn học trò của Minh Nhí có thể giải quyết vụ việc trong thời gian sớm nhất. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ '5 phút thuộc bài' đến kỷ lục gia Siêu trí nhớ

Từ '5 phút thuộc bài' đến kỷ lục gia Siêu trí nhớ

“Biết cách học, khỏi cực nhọc”, nhờ những bí quyết độc đáo của 5 phút thuộc bài dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, được đào tạo trực tiếp bởi huấn luyện viên trưởng đội tuyển Siêu trí nhớ VN - Kỷ lục gia Siêu trí nhớ thế giới Nguyễn Phùng Phong cùng các thầy cô giáo, chuyên gia tâm huyết trong nước và quốc tế - mà nhiều tài năng đã vượt lên nghịch cảnh để tỏa sáng.