Một trong những hình ảnh hiếm hoi được cho là của tàu lặn bí ẩn AS-12 của Nga /// Twitter

Bí ẩn tàu ngầm tối mật Losharik của Nga

0
Tàu lặn bí mật bị cháy của Nga khiến 14 thủy thủ thiệt mạng được cho là AS-12, hay còn được biết đến với tên gọi Losharik, một tàu ngầm hạt nhân bí mật mà nhiệm vụ chính là "rình mò" trong lòng biển sâu.
Hội nghị tổng kết công tác thăm dò dầu khí trên công trường thăm dò dầu khí tại ĐBSCL cuối năm 1978	 /// Tư liệu PVN

Gian nan những bước tìm dầu: 'Giang thuyền' ngang dọc

0
Những ngày cuối năm 1975, đầu 1976, những người dân sống bên các sông lớn của ĐBSCL và ven biển phía nam tròn mắt khi thấy những đoàn tàu giống “giang thuyền” của hải quân VNCH ngày xưa rồng rắn xuôi ngược nhưng chỉ để... khoan chọc. Hỏi ra mới biết đó là hoạt động khảo sát của các đoàn địa chất dầu khí khu vực miền Nam.
Hải quân Mỹ vui chơi cùng trẻ khuyết tật, mồ côi ở Đà Nẵng

Hải quân Mỹ vui chơi cùng trẻ khuyết tật, mồ côi ở Đà Nẵng

0
Sáng 7.3.2018, đoàn sĩ quan, thủy thủ tàu sân bay USS Carl Vinson đã đến thăm, giao lưu và tặng quà cho các em tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Chữ thập đỏ Đà Nẵng. Đây là hoạt động bên lề chuyến thăm của Hải quân Mỹ tại Đà Nẵng.
Hải quân Mỹ học làm bánh xèo, nấu mì Quảng, rán nem

Hải quân Mỹ học làm bánh xèo, nấu mì Quảng, rán nem

0
Trưa ngày 6.3.2018, đoàn sĩ quan, thủy thủ tàu sân bay USS Carl Vinson đã cùng học nấu các món ăn Việt Nam với đầu bếp tại thành phố Đà Nẵng. Chuẩn đô đốc John Fuller, Chỉ huy đoàn tàu sân bay USS Carl Vinson đã dẫn đầu đoàn sĩ quan, thủy thủ đến buổi giao lưu.
/form>