Thủy Top trắng đêm đi phát cơm cho người nghèo

Hà Ngân

Hà Ngân

Hải Nguyễn

0 Thanh Niên Online

(iHay) Hotgirl ngực 'khủng' đã cẩn thận đi khảo sát tình hình thực tế của người nghèo ở khu vực Q.2, TP.HCM.

Thủy Top trắng đêm đi phát cơm cho người nghèo

(iHay) Thủy Top cùng fan thức trắng đêm để chuẩn bị quà từ thiện và đi phát cho những người lao động nghèo trên đường phố Sài Gòn tối 20.4.

>> Tuyệt đỉnh tranh tài: Thủy Top gây bất ngờ vì hát live tốt

Thủy Top trắng đêm đi phát cơm cho người nghèo - ảnh 1Hotgirl ngực 'khủng' chuẩn bị quà cho người lao động nghèo

Trước đêm diễn ra việc phát quà, Thủy Top đã cùng các fan trong nhóm thiện nguyện cẩn thận đi thực tế để nắm số lượng những người lao động nghèo ở khu vực Q.2, TP.HCM. Qua chuyến đi thực tế, cô rất xúc động khi có dịp chứng kiến và tiếp xúc với nhiều mảnh đời khó khăn, vất vả trong cuộc sống. 

Thủy Top chia sẻ: "Công đoạn đi khắp Q.2 để tìm hiểu về hoàn cảnh sống của người lao động nghèo để có thể chuẩn bị những phần quà phù hợp, không bị thiếu sót là rất cần thiết nhưng đồng thời rất mất thời gian. Trong thời gian này tôi lại đang tham gia chương trình Tuyệt đình tranh tài nên thời gian cũng rất sít sao. Dù vậy, mình cũng tranh thủ tham gia hết cùng các fan. Với tôi, đây là một hoạt động mang ý nghĩa tinh thần và giúp cho mình có được nhiều trải nghiệm quý giá".

Được biết, năm 2008, Thủy Top là hotgirl gây nhiều chú ý khi xuất hiện cùng với danh hiệu "vòng 1 khủng". Ngoài ra, việc tiết lộ gia thế giàu có cùng lời đánh tiếng quay trở lại showbiz hồi cuối năm 2014 cũng khiến dư luận quan tâm.

Thủy Top trắng đêm đi phát cơm cho người nghèo - ảnh 2Thời gian này, Thủy Top bận rộn với cuộc thi Tuyệt đỉnh tranh tài

Hà Ngân
Hải Nguyễn

>> Tuyệt đỉnh tranh tài: Thủy Top gây bất ngờ vì hát live tốt
>> Thủy Top giảm liền 8 kg, hóa 'miêu nữ' ra mắt Tuyệt đỉnh tranh tài
>> Thủy Top: Tôi không chỉ để 'lót đường'

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Chị Tư Wednesday' du ngoạn Việt Nam

'Chị Tư Wednesday' du ngoạn Việt Nam

Những ngày gần đây, chắc hẳn không ít khán giả đã và đang đắm chìm trong "điệu nhảy chết chóc" của cô nàng ma mị Wednesday trong bộ phim cùng tên do Jenna Ortega thủ diễn.