Thúy Uyên nhóm Techno và con gái đồng sản xuất MV ‘Khỏe để yêu đời’

0 Thanh Niên Online

(iHay) Thúy Uyên bất ngờ tung ra MV Hey - Khỏe để yêu đời với sự góp mặt của cô con gái yêu cùng hàng ngàn người đồng diễn.

Thúy Uyên nhóm Techno và con gái đồng sản xuất MV ‘Khỏe để yêu đời’

(iHay) Thúy Uyên, nữ ca sĩ da nâu của nhóm nhạc Techno nổi danh ngày nào chính thức tung ra MV Hey - Khỏe để yêu đời với sự góp mặt của cô con gái yêu cùng hàng ngàn người đồng diễn.

>> Dương Triệu Vũ 'bạo tay' đầu tư làm MV kỹ xảo 3D
>> Dân mạng 'ném đá' kịch liệt MV Tình thơ phiên bản 'khoe của

MV Hey- khỏe để yêu đời thể hiện hình ảnh của một cô gái yêu thể dục, thể thao, luôn muốn mọi người cùng khỏe mạnh, yêu đời.

Dù mang trọng bệnh trong người, nhưng tình yêu thể dục, thể thao với niềm vui sống của cô đã lan tỏa đến khắp mọi người, tạo thành một cộng đồng vui sống với những động tác thể dục vui nhộn, hấp dẫn mà vô cùng đơn giản.

Sức sống của những bài tập trong MV đã lan tỏa mạnh mẽ hơn khi có sự góp mặt của hàng ngàn em học sinh, sinh viên, các CLB dưỡng sinh, các bạn trẻ là “dân công sở”… tham gia các màn đồng diễn thể dục.

Ca khúc Hey của nhạc sĩ Vũ Khắc Thuận mượn hình ảnh của động tác "vươn thở" trong bài tập thể dục quen thuộc, mang đến sự lạc quan, yêu đời, giúp mọi người xóa đi những lo toan phiền muộn của cuộc sống bằng âm nhạc và sự chia sẻ.

Thúy Uyên Techno và con gái làm MV ‘Khỏe để yêu đời’ 1

Con gái là người đầu tiên tán thành và ủng hộ Thúy Uyên sau khi chị cho bé nghe bản demo. Với niềm cảm hứng dâng trào, hai mẹ con bắt tay ngay vào việc biên soạn các động tác sao cho phù hợp với các thành phần tham gia MV.

Khi Thúy Uyên nói “Mẹ sẽ mời trường con tham gia”, bé đã rất vui vì có thể gặp mẹ tại trường mỗi ngày và cô nàng cũng nhanh nhảu dạy trước cho lớp động tác của bài.

Không những thế, bé còn “chỉnh” khi mẹ hát sai lời. Con gái vừa là nguồn cảm hứng lại vừa là nhà “đồng sản xuất” MV Hey của Thúy Uyên.

Vừa yêu thể thao, lại là một một huấn luyện viên aerobic, Thúy Uyên đã truyền tình yêu đó cho con gái từ khi bé mới 2-3 tuổi. Thúy Uyên chịu khó đưa ra thêm các tình huống để con rèn luyện thể lực và làm quen thêm nhiều môn vận động mới. Chị và ông xã có cùng quan niệm rằng, người CHƠI thể thao chứ không phải HỌC thể thao.

Thúy Uyên Techno và con gái làm MV ‘Khỏe để yêu đời’ 3
Thúy Uyên Techno và con gái làm MV ‘Khỏe để yêu đời’ 5
Thuý Uyên và con gái

Thúy Uyên hạnh phúc khi MV Hey đánh dấu sự trở lại của cô với hình ảnh mới mẻ là một “ca sĩ thể thao”.

Sau MV, Thúy Uyên mong muốn mình sẽ có điều kiện mang bài thể dục xuống từng nơi để hướng dẫn và tuyên truyền lợi ích của việc tập luyện.

Chị tươi cười chia sẻ: “Nếu có chức danh Đại sứ thể dục thì Uyên xin được ứng cử ngay...”.

Thúy Uyên Techno và con gái làm MV ‘Khỏe để yêu đời’ 6

Thủy Nguyên
Ảnh: NVCC

>> Thúy Uyên hừng hực trong single mới
>> Michael Jackson "nhập" Thúy Uyên

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm